Đồ chơi quả trứng Kinder đang “làm mưa làm gió” trên toàn thế giới. Với những viên kẹo socola thơm ngon có chứa những món đồ chơi hấp dẫn, ngộ nghĩnh, trứng Kinder đã trở nên sốt tại tất cả các quốc gia nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Hiện nay tại Việt Nam chưa có công ty hoặc doanh nghiệp nào sở hữu công nghệ làm món đồ chơi ấn tượng này. Công ty Thương Mại Dịch vụ và Kỹ Thuật Đức Phát là địa chỉ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp các loại máy làm trứng Kinder với chất lượng cao và uy tín nhất.

Địa chỉ bán máy làm trứng Kinder Surprise chất lượng cao, uy tín

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY LÀM TRỨNG ĐỒ CHƠI KINDER

Đức Phát cung cấp đến các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất các loại máy làm trứng Kinder đáp ứng đầy đủ các mong muốn của khách hàng với các ưu điểm sau:

• Sản phẩm cao cấp, nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài
  • Độ bền cao
  • Sử dụng cực kỳ đơn giản, dễ dàng
  • Năng suất cao, số lượng sản xuất lớn ( theo yêu cầu của khách hàng)
  • Chi phí phải chăng, phù hợp với khả năng tài chính của doanh nghiệp
  • Sản phẩm được bảo hành và bảo trì chính hãng.
Sản phẩm trứng kinder trên thị trường

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

Khi chọn các sản phẩm máy làm trứng đồ chơi Kinder mà chúng tôi cung cấp, quý khách hàng sẽ nhận được đảm bảo:

• Sản phẩm chính hãng, có giấy tờ chứng từ hóa đơn rõ ràng và đầy đủ.
  • Chúng tôi có chính sách hỗ trợ chi phí cho khách hàng như thanh toán trả góp, hỗ trợ cho các doanh nghiệp mới…
  • Hưởng chính sách bảo hành chuyên nghiệp và đầy đủ như đúng cam kết của chúng tôi với khách hàng.
  • Mang lại sự tin tưởng của khách hàng. Đức Phát chuyên cung cấp các loại máy móc công nghiệp, dây chuyền sản xuất bánh kẹo, sản xuất thực phẩm với chất lượng cao và nhận được uy tín của khách hàng.
  • 95% khách hàng của Đức Phát đã hài lòng và nhiều quý khách trở thành những khách hàng thân thiết. Chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi, giảm giá và nhiều chương trình quà tặng, tri ân hấp dẫn dành đến quý khách hàng.
  • Được tư vấn chọn mua các loại máy làm trứng Kinder phù hợp với mục đích và khả năng tài chính. Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chúng tôi chắc chắn quý khách hàng sẽ chọn được sản phẩm tốt nhất.

BÁO GIÁ

Bảng giá của các loại máy làm trứng Kinder hiện đang cập nhật. Quý khách vui lòng liên hệ email: ducphatvietnam@gmail.com hoặc hotline 0919 47 6666 để chúng tôi tư vấn trực tiếp và chi tiết.

Kinder surprise

QUY TRÌNH HỢP TÁC

Quý khách hàng hợp tác với Đức Phát theo quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

• Khách hàng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email, hotline hoặc đến trực tiếp showroom
  • Khách hàng nói rõ các yêu cầu và loại máy móc cần mua
  • Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng và giúp quý khách lựa chọn được loại máy đúng như mong muốn.

Bước 2: Ký hợp đồng

Quý khách ký hợp đồng với Đức Phát và thanh toán trước giá trị hợp đồng.

Bước 3: Bàn giao sản phẩm

Chúng tôi sẽ bàn giao sản phẩm cho quý khách hàng.

Quý khách hàng có thể tự vận chuyển sản phẩm hoặc chúng tôi sẽ có chính sách vận chuyển sản phẩm cho quý khách hàng.

Bước 4: Thực hiện chính sách sau bán hàng

Chúng tôi sẽ thực hiện chính sách bảo hành, kiểm tra định kỳ sản phẩm theo đúng như cam kết với khách hàng.

Kinder surprise là đồ chơi yêu thích của trẻ nhỏ

CAM KẾT

Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các loại máy móc công nghiệp ngành sản xuất thực phẩm và dược phẩm, Đức Phát luôn mong muốn mang đến quý khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất dựa trên những cam kết:

• Tôn trọng ý kiến, yêu cầu của quý khách hàng.
  • Tuân thủ những thỏa thuận giữa hai bên, đi tới thống nhất chung trước khi tiến hành cung cấp dịch vụ.
  • Cung cấp thông tin chính xác về sản phẩm và tư vấn các sản phẩm phù hợp cho khách hàng.
  • Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn, đúng số lượng và đúng yêu cầu chất lượng.

Chọn sản phẩm tại Máy đóng gói Đức Phát để nhận được:

SẢN PHẨM CAO CẤP – PHỤC VỤ TẬN TÂM – THẤU HIỂU KHÁCH HÀNG

Trân trọng cảm ơn Quý khách!