Trong bài viết hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu một sản phẩm đang hot trên thị trường hiện nay – đó là máy chiết thạch để cùng xem những tính năng cũng như công dụng vượt trội của sản phẩm này nhé!

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

1. Thông số kỹ thuật

– Sản lượng: 600-1200 túi/h

– Nguồn khí: 0.15m3/min -0.8Mpa

– Công suất của máy đóng gói loại này: 0.75Kw

– Sai số chiết rót: ± 2%

– Khoảng chiết rót: 100-250ml/túi

– Nguồn điện: 220V, 50Hz

– Độ dày màng: >0.18mm

– Trọng lượng máy: 200kg

– Kích thước máy: 1300*600*1250mm

2. Đặc điểm và ứng dụng của máy đóng gói tự động

Máy này được dùng để dán các sản phẩm bằng một loại màng thích hợp và đóng gói bằng chai nhựa, cốc hoặc hộp, chẳng hạn như thạch, nước hoa quả, sữa, sữa chua và mứt. Nó có thể chứa được chất lỏng với nhiều loại hình dạng và kích thước khác nhau.

Túi đã tạo hình sẵn, dưới áp lực khí chiết rót là phương thức đóng gói chất lỏng phô biến hiện nay trong công nghiệp đóng gói trên khắp thế giới. Đặc điểm mới của máy chiết thạch tự động trong đóng gói là áp dụng cho hình dáng bao bì rất đa dạng, đáng tin cậy, dán vững chắc, dễ dàng thao tác, và giá trị thấp hơn nguyên liệu đóng gói. Nó được sử dụng rộng rãi cho đóng gói sữa, sữa chua, đồ uống chay, và nước khoáng dưới điều kiện không có không khí để tránh làm hỏng sản phẩm.

Nó được cung cấp cùng với một máy tính dành riêng điều khiển và thiết bị dùng khí nén được nhập khẩu từ nước ngoài để hoàn thành chu trình chiết rót, tự động dán và nhả túi.

Máy chiết thạch chất lượng được dùng toàn bộ bằng thép không rỉ chế tạo,thích hợp sử dụng chiết rót các loại hình dạng cốc nhựa ,chai nhựa dùng để đựng thể lỏng. Thiết bị hoàn thành một lần quá trình chiết rót, hàn miệng cắt biên, khống chế nhiệt độ tự động, thu hồi các cuộn phế liệu, in ngày tháng sử dụng, khử trùng tia cực tím.

Máy được sử dụng rộng rãi cho đồ uống, thạch, nước hoa quả, sữa, sữa chua, đậu phụ, các loại sản phẩm gia vị

3. Mua máy chiết thạch giá rẻ ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung ứng máy chiết thạch tùy từng đơn vị mà có những sản phẩm chất lượng hay không. Điều này gây khó khăn cho doanh nghiệp trong quá trình chọn lựa sản phẩm. Nếu quý vị còn băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị uy tín nào thì công ty máy đóng gói Đức Phát chính là sự lựa chọn lý tưởng. Vì sao lại như vậy?

– Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh trên thị trường

– Đã từng phục vụ hơn 10.000 khách hàng nên chúng tôi hiểu được nhu cầu cũng như nguyện vọng của khách hàng

– Nhân viên tại công ty máy đóng gói giá rẻ Đức Phát đều được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm làm việc, hết mình trong công việc

– Qúy vị mua hàng tại công ty chúng tôi được tư vấn nhiệt tình

– Chế độ bảo hành – bảo trì hậu mãi, phục vụ tận tình chu đáo.

– Máy mới 100%, bảo hành 12 tháng từ ngày giao hàng.

– Hỗ trợ, hướng dẫn kỹ thuật sử dụng thành thạo.

– Chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

– Miễn phí giao hàng tại một số địa điểm

Nếu có nhu cầu mua sản phẩm máy đóng gói tốt nhất tại Hà Nội thì liên lạc ngay với công ty chúng tôi để nhận được giá ưu đãi. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý vị mỗi khi quý vị cần.