Trong bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm máy đóng gói bim bim – một sản phẩm được bán rất chạy tại công ty Đức Phát.

may-dong-goi-bim-bim

1. Những thông số kỹ thuật

Máy đóng gói bim bim được chế tạo theo kỹ thuật tiên tiến của nước ngoài, bao gồm chức năng tự động định lượng, thổi khí, hàn mép, phân cắt. Thiết bị có mắt thần tự động định vị, điều chỉnh đơn giản, thao tác thuận tiện. Thích hợp dùng đóng gói các loại như bimbim, các loại thực phẩm chiên dầu, dạng sợi, dạng miếng, dạng hạt. Máy định lượng dạng cốc. Những thông số kỹ thuật chính của sản phẩm này như sau:

– Sản lượng 30-80 túi/ phút

– Kích cỡ túi 50- 200mm; 80-160mm

– Công suất: 1.7kw ; 220V/380V

– Trọng lượng máy: 380kg 380kg

– Kích thước (mm:) 1050*700*1850

– Chất liệu màng:  Nilong, giấy, nhôm

2. Ưu điểm của máy đóng gói bim bim chất lượng

Máy đóng gói này ra đời thay thế cho thao tác đóng gói thủ công tốn kém nhân lực, độ chính xác thấp, chất lượng trung bình để hoàn thiện sản phẩm chất lượng cao hơn, dựa vào sự sáng tạo thông minh của các kỹ sư đầu ngành trong việc chế tạo máy móc làm ra những sản phẩm cực kỳ hoàn hảo, không tốn kém về nhân lực cũng như thời gian, mà rất hiệu quả.

3. Mua máy đóng gói bim bim giá rẻ ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung ứng máy đóng gói cà phê. Điều này gây khó khăn cho doanh nghiệp trong quá trình chọn lựa sản phẩm. Nếu quý vị còn băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị uy tín nào thì công ty máy đóng gói Đức Phát chính là sự lựa chọn lý tưởng. Vì sao lại như vậy?

– Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh trên thị trường

– Đã từng phục vụ hơn 10.000 khách hàng nên chúng tôi hiểu được nhu cầu cũng như nguyện vọng cửa khách hàng

– Nhân viên tại công ty máy đóng gói giá rẻ Đức Phát đều được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm làm việc, hết mình trong công việc

– Qúy vị mua hàng tại công ty chúng tôi được tư vấn nhiệt tình

– Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm.

– Dịch vụ bảo trì vĩnh viễn

– Chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

– Miễn phí giao hàng tại một số địa điểm

– Là một trong những đơn vị nhập khẩu máy móc và phân phối hàng đầu hiện nay, Đức Phát đã chuyển giao các dòng máy chuyên về máy đóng gói tự động cho hàng trăm doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ, hộ gia đình với những nhu cầu sử dụng khác nhau, chúng tôi có nhiều kiểu loại máy đáp ứng được tối đa nhu cầu của quý vị và tiết giảm các chi phí không cần thiết.

Nếu có nhu cầu mua sản phẩm máy đóng gói tốt nhất tại Hà Nội thì liên lạc ngay với công ty chúng tôi để nhận được giá ưu đãi. Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của quý vị mỗi khi quý vị cần.