Quy trình sản xuất bánh bông lan công nghiệp

Có thể nói Bánh Bông Lan (bánh gato) là một loại bánh quá phổ biến và được nhiều người yêu thích, không phải vì độ ngon xốp mềm của nó mà còn vì đây là một loại bánh thường được làm cho những dịp lễ đặc biệt như sinh nhật hay cưới hỏi, …. Trong bài viết này maydonggoi.edu.vn xin giới thiệu với bạn đọc “ Quy trình sản xuất bánh bông lan công nghiệp”

 1. Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất khép kín từ khâu nạp nguyên liệu đầu vào cho đến khi đóng gói sản phẩm một cách khoa học đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như nâng cao năng suất lao động, chất lượng, hạ giá thành.

Toàn bộ dây chuyền sản xuất  theo hình thức đường hầm tăng nhiệt độ bằng dầu trực tiếp,tự động hoàn toàn từ quá trình tâp hợp khuôn xoa dầu, vận chuyển bột nhão đã trộn,bơm bột vào khuôn,đi qua lò nướng,làm mát,bơm nhân,rắc vừng,thoát khuôn,tự động rửa khuôn,diệt khuẩn, là dây chuyền có sản lượng lớn ,ưu việt trong việc sản xuất bánh trung thu,bánh mỳ,bánh ca tô trứng,bánh bong lan,bánh  ga tô kiểu âu tây.

Trộn → Nhồi nguyên liệu→ Đẩy ép → Cắt → Phân chia → Cuộn tròn →Nướng→ Làm nguội →Rắc đường, vừng →Bao gói.

 1. Tính năng

– Sử dụng dây chuyền sản xuất tuần hoàn tự động, tránh được công nhân tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm làm – cho sản phẩm có thể bảo quản thời gian dài.
– Sử dụng nướng bằng dầu và giữ nhiệt độ bằng nhôm si-li thượng đẳng,tiết kiệm nhiên liệu, kinh tế.
– Bên trong lò nướng có lắp đặt hệ thống làm sạch sẽ, làm cho sản xuất càng thêm vệ sinh và an toàn.
– Dây chuyền sử dụng biến tần, mắt thần, kết hợp khí hơi, sử dụng lần lượt tự động hóa cao, thao tác đơn giản, nhân công ít, tính năng ổn định.

 • Một số máy trong dây chuyền:
  – Máy trộn bột nhão:
  –  Máy xoa dầu toàn tự động
  – Máy thành hình hạ nguyên liệu tự động
  – Thiết bị tự đông rắc đường vừng trên bề mặt bánh trứng ,bánh ca tô(bánh bông lan)
  – Lò nướng kiểu đường hầm
  – Giá xoay khuôn
  – Làm mát
  – Máy kẹp nhân tự động
  – Máy thoát khuôn bánh tự động
  – Lắp thiết bị lật rửa khay bánh tự động
  – Băng tải vận chuyển phân luồng
  – Máy đóng gói tự động

3. Liên hệ

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về dây chuyền sản xuất bánh bông lan  hoặc các loại máy công nghiệp khác xin gửi yêu cầu về cho chúng tôi theo hòm thư: ducphatvietnam@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp theo số ĐT: 0462 934 333/0904 35 1234