4 công dụng của máy hàn túi nilon

4 công dụng của máy hàn túi nilon

Dễ thấy, đối với các loại máy hàn miệng túi được sản xuất theo một quy trình công nghệ tiên tiến của nước ngoài nên khá bền và cực an toàn cho người sử dụng. Mời các bạn tham khảo 4 công dụng của máy hàn túi nilon:

I. Đặc điểm máy hàn túi nilon

Máy hàn túi nilon được thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, cầm vừa tay, dễ sử dụng.

– Thích hợp để đóng gói, hàn kín nhiều dạng túi nilon như: PP, PVC, PE, PET.

– Giúp bảo quản tốt các loại thức ăn để trong tủ lạnh, hoặc để bao kín các loại đồ dùng khác như: phim ảnh, thuốc…

– Hàn miệng túi nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm nhiều thời gian.

– Máy hoạt động khi có pin. Có thể sử dụng Pin AA. Nhà sản xuất khuyên dùng pin Energizer để đạt được hiệu quả tốt nhất.

II. Công dụng máy hàn miệng túi nilon

1. Giúp bảo quản đồ lâu hơn

Cho đồ/ thực phẩm vào bọc nylon và dán kín miệng túi là một trong trong những cách tốt nhất giúp thực phẩm tươi lâu hơn, tránh vi khuẩn xâm nhập vào thực phẩm và giúp thực phẩm không bị giảm chất lượng (khô nước, mất mùi…) khi để trong tủ lạnh.

4-cong-dung-cua-may-han-tui-nilon

2. Tránh mùi trong tủ lạnh

Các loại thực phẩm đóng bao như bánh, kẹo, bột… dùng dang dở cũng sẽ được bảo quản tốt như ban đầu với cách làm này. Bên cạnh đó, khi cất các loại thực phẩm trong tủ lạnh và hàn kín miệng bao, bạn sẽ hạn chế được tối đa việc có mùi trong tủ lạnh.

3. Tránh làm hư hỏng đồ vật

Bạn cũng có thể dùng máy hàn miệng túi các túi cất giữ thuốc, phim ảnh, tư liệu… Túi sẽ giúp bảo quản các vật dụng đó không bị hư hỏng do các tác động từ môi trường. Với phần nam châm ở mặt sau, máy có thể gắn lên các bề mặt kim loại như cửa tủ lạnh.

4. Vừa bền, vừa an toàn

 Máy hàn miệng túi nilon khiến vi khuẩn sẽ khó mà xâm nhập được vào thức ăn còn thừa của ngày hôm trước, do đó sức khỏe gia đình bạn sẽ được bảo vệ tối đa, tránh được nhiều tác nhân gây hại như: vi khuẩn… Ngoài ra, máy hàn miệng túi được sản xuất theo một quy trình công nghệ tiên tiến của nước ngoài nên khá bền và cực an toàn cho người sử dụng.

Call Now Button