Các loại máy hàn miệng túi phổ biến nhất hiện nay

Các loại máy hàn miệng túi phổ biến nhất hiện nay

Công ty Đức Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các sản phẩm máy hàn miệng túi cho các doanh nghiệp, gia đình với những mục đích sử dụng khác nhau. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, hãy tham khảo bài viết các loại máy hàn miệng túi phổ biến nhất hiện nay nhé!

1. Máy hàn miệng túi nilon

 

Các loại máy hàn miệng túi phổ biến nhất hiện nay
Các loại máy hàn miệng túi phổ biến nhất hiện nay

 

Đầu tiên phải kể đến dòng máy hàn miệng túi nilon. Đây là dòng máy cao cấp, được khống chế nhiệt độ bằng hệ thống điện tử, có thể điều chỉnh được hoặc không tuỳ loại máy. Thời gian hoạt động liên tục, có thể kết hợp với các dây chuyền hiện đại của các nhà máy đường, bánh kẹo, thực phẩm…

Chúng tôi sẽ hướng dẫn vận hành loại máy hàn miệng túi nilon này và tư vấn cho quý vị cách kết hợp giữa hệ thống gia công của quý vị sao cho tối ưu hóa cao nhất năng suất lao động. Qúa trình chuyển giao được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi với trên 10 năm kinh nghiệm làm máy hàn, máy đóng gói túi. Quý vị có thể tham khảo bài viết nên mua máy đóng gói ở đâu để tìm ra đơn vị uy tín mua sản phẩm nhé!

2. Máy hàn miệng túi có in ngày tháng, in date

Hai chức năng trong 1 chiếc máy gọn gàng, phù hợp với các mặt hàng cần in hạn sử dụng hay ngày sản xuất lên trên bề mặt túi, bao bì nilon. Chiếc máy này chúng tôi đã cung cấp cho nhiều nhà máy sản xuất thực phẩm tại Việt Nam. Máy hàn miệng túi này cũng là dòng sản phẩm được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng vì lợi ích thiết thực mà sản phẩm mang lại.

3. Máy dán túi nilon, mép túi dập chân

Là dòng máy sử dụng nhiệt, mép hàn sử dụng miếng đồng kết hợp việc thao tác bằng chân, hiệu suất cao. tuỳ chỉnh nhiều độ dày của mép hàn. Đây là dòng máy dán túi giá tốt, luôn nằm trong top những sản phẩm máy hàn túi bán chạy nhất của công ty máy đóng gói Đức Phát. Sản phẩm này được cung cấp toàn quốc với chế độ bảo hành chính hãng 12 tháng. 

4. Máy hàn miệng túi dập tay

Máy hàn miệng túi dập tay
Máy hàn miệng túi dập tay

 

Nếu muốn đơn giản và tiện dụng với những mục đích sử dụng cho gia đình hoặc quy mô gia công nhỏ, quý vị có thể dùng loại máy dập tay. Chi phí cho chiếc máy gần như bằng không với sự ổn định và bền bỉ của hệ thống mép dán ép túi. Sự cơ động và linh hoạt của máy cũng có thể giúp cho quý vị 1 sự lựa chọn khi cần phục vụ các công việc di chuyển nhiều. Hãy sử dụng loại túi chất lượng cao, dập tay đều khi hàn mép túi vì máy không có hệ thống cân chỉnh tự động nhiệt như các loại cao cấp và cồng kềnh hơn.

Tuy nhiên, giá cả phải chăng và sự chu đáo của nhân viên phục vụ của Đức Phát chắc chắn sẽ làm hài lòng quý vị khi đi tìm 1 chiếc máy hàn túi đa năng và linh hoạt như vậy. 

5. Máy hàn túi nilon thổi khí

Có thể nói Đức Phát là một trong những công ty đầu tiên tại Việt nam đưa ra các dòng máy hàn kết hợp thổi khí. Những bịch bim bim, đậu phộng xinh xắn chính là được làm ra từ những chiếc máy hàn túi kết hợp thổi khí như vậy đấy các bạn ạ!

Quy tắc vận hành nằm ở sự nhịp nhàng cũng như độ chính xác điện tử gần như tuyệt đối của máy hàn kèm động cơ và các linh kiện tiêu chuẩn ngặt nghèo, nếu như nguyên liệu của quý vị (chất lượng túi) đảm bảo tốt, tỷ lệ hàng bị lỗi thấp ở mức dưới 01% (theo công bố của nhà sản xuất)

Với đội ngũ bán hàng tận tình và nhân viên giàu kinh nghiệm, khi đến với công ty máy đóng gói bao bì Đức Phát chắc chắn quý vị sẽ hài lòng với dịch vụ và chất lượng sản phẩm chúng tôi mang đến. Mọi yêu cầu hay thắc mắc của quý vị xin vui lòng liên hệ Hotline: 0919 47 6666

Call Now Button