Cách sử dụng máy đóng dây đai hiệu quả

Những điều cần biết về máy đóng dây đai

Máy đóng gói dây đai là một thiết bị giúp giảm bớt sức lao động trong giai đoạn đóng gói. Bạn chỉ cần cho thùng vào máy đóng gói dây đai, máy sẽ tự động thắt đai và đóng gói hoàn chỉnh. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về cách sử dụng máy đóng dây đai hiệu quả. 

1.Dây đai trong máy đóng gói là gì?

Dây đai là một vật liệu mới được ứng dụng trong quá trình đóng gói sản phẩm và ngày càng được sử dụng rộng rãi. Dây đai máy đóng gói đa dạng về chủng loại, mẫu mã và phù hợp với mọi kích thước đóng gói.

 

Cách sử dụng máy đóng dây đai hiệu quả
Cách sử dụng máy đóng dây đai hiệu quả

 

Máy đóng gói dây đai thường được sản xuất theo kích thước mà khách hàng mong muốn để phù hợp với quy cách đóng gói sản phẩm của mình. Máy có độ bền cao, công suất hoạt động tốt. Máy đóng gói được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, nó còn được coi là một trong các thiết bị ngành dược

 

2.Cách sử dụng máy đóng gói dây đai

Máy đóng gói dây đai được hoạt động theo cơ chế tự động khi được đặt sản phẩm lên máy đóng gói. Tuy nhiên, do có dây đai nên hoạt động này vẫn cần sự can thiệp của con người ở khâu vắt dây qua thùng và đưa vào vị trí cần đóng gói. Còn lại máy sẽ tự thắt dây. Đến giai đoạn cuối cùng của việc đóng thùng, bạn chỉ cần lắp dây đai vào máy.

Máy đóng gói dây đai thích hợp sử dụng trong môi trường khô ráo, thông thoáng, độ ẩm và bụi không quá cao

 

Những điều cần biết về máy đóng dây đai
Những điều cần biết về máy đóng dây đai

3.Tăng độ bền của máy đóng đai

Để sử dụng máy đóng gói dây đai một cách hiệu quả và bền theo thời gian, bạn cần thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng và vệ sinh máy móc định kỳ để máy luôn hoạt động tốt, bảo quản  máy trong điều kiện khô ráo và tuyệt đối không tra dầu mỡ vào bộ phận ma sát của máy.

 

Call Now Button