Cách sử dụng máy đóng gói hút chân không

Sử dụng máy đóng gói hút chân không hiệu quả

Máy đóng gói hút chân không hiện nay rất được các nhà sản xuất và nội trợ quan tâm. Đây là một phương pháp bảo quản thực phẩm tiên tiến, hiện đại và tiện ích. Nó có thể tích khác không, khối lượng bằng không và không có áp suất.

Cách sử dụng máy đóng gói hút chân không
Cách sử dụng máy đóng gói hút chân không

 

Công ty chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách sử dụng máy đóng gói hút chân không để mọi người cùng tham khảo.

1. Máy đóng gói hút chân không bảo quản thực phẩm tươi ngon

Lợi ích nổi trội nhất của máy đóng gói hút chân không là giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon hơn. Đơn giản bởi trong môi trường bình thường, khí oxy sẽ phản ứng oxy hóa với các chất hữu cơ có trong sản phẩm và khiến chúng bị phân hủy và hỏng. Đặc biệt, với những thực phẩm như: thịt lợn, bò, gà, tôm, cua, cá …hay như các loại rau xanh: dâu tây, cà chua…chỉ từ 1-3 ngày là thực phẩm không thể sử dụng.

Máy đóng gói hút chân không sẽ giải tỏa mọi lo lắng của các bạn vì nó đáp ứng được nhu cầu bảo quản thực phẩm của bạn một cách nhanh nhất, tốt nhất. Nó sẽ loại bỏ oxy ra khỏi bao bì sản phẩm, sau đó đóng gói lại, sản phẩm của bạn có thể được bảo quản gấp 3-5 lần so với bình thường. Những vi khuẩn và nấm mốc gây hư hỏng thực phẩm, hoa quả đã bị môi trường chân không làm chậm sự tăng trưởng, đặc biệt trong môi trường chân không, sản phẩm của bạn vẫn giữ được độ ẩm cần thiết, lưu lại màu sắc tươi ngon như ban đầu.

Chính vì những tính năng vượt trội trong việc bảo quản thực phẩm như vậy, người tiêu dùng rất ưa chuộng sản phẩm máy đóng gói hút chân không tại gia đình.

2. Sử dụng máy đóng gói hút chân không hiệu quả

Sử dụng máy đóng gói hút chân không hiệu quả
Sử dụng máy đóng gói hút chân không hiệu quả

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã máy đóng gói hút chân không với sự đa dạng chủng loại và nhiều tính năng. Thông dụng nhất là nó được chia thành ba loại: Máy đóng gói hút chân không công nghiệp, máy đóng gói hút chân không gia đình và bơm hút chân không cầm tay tuy nhiên tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn mua máy hút chân không mini dùng trong gia đình hay máy hút chân không công nghiệp để đóng gói sản phẩm hoặc bơm tay hút chân không để tiện lợi mang theo khi đi công tác, du lịch, dã ngoại…

Theo công ty máy đóng gói bao bì tốt nhất Hà Nội, mỗi loại sản phẩm đều có một tiện ích và công năng riêng, tuy nhiên, với nhu cầu cất trữ thực phẩm tại nhà thì các bà nội trợ ưa dùng loại máy đóng gói hút chân không mini hơn cả.

3.Hướng dẫn sử dụng máy

Bước 1: Cắm dây nguồn và bật công tắc chuyển sang chế độ “On” rồi nhấn nút mở 2 bên cạnh trái và phải của máy.

Bước 2: Đẩy chốt miệng hút chân không theo chiều mũi tên trên mặt trước của máy, đồng thời đặt miệng túi vào miệng hút.

Bước 3: Đóng nắp máy và điểu chính túi nilon cho máy hút kiệt không khí sau đó nhấn mạnh để cho 2 chốt trái, phải đóng lại.

Bước 4: Sau khi máy hút kiệt không khí, dùng 2 ngón cái nhấn thanh hàn miệng túi và giữ cho đến khi đèn báo “seal” tắt.

Bước 5: Sau khi đèn báo “Seal” tắt, bấm nút “open” màu đỏ 2 bên cạnh trái, phải của máy để mở.

Kết thúc: Nhấc nắp và lấy sản phẩm hoàn thành chỉ sau 1 phút.

Trên đây là cách chung để sử dụng máy đóng gói tự động giá rẻ cũng như máy hút chân không, mỗi loại máy sẽ có những chức năng và cách dùng hơi khác chính vì vậy, để sử dụng được bền lâu, bạn cần phải đọc kĩ hướng dẫn sử dụng của sản phẩm trước khi dùng nhé.

Call Now Button
Don`t copy text!