Mua máy ép vỉ thuốc ở đâu uy tín tại Hà Nội

Máy ép vỉ thuốc mang đến những đặc điểm nổi bật cho các nhà sản xuất

Máy ép vỉ thuốc được sử dụng phổ biến trong những nhà máy sản xuất dược phẩm, nhà máy sản xuất thực phẩm dạng vỉ, dạng viên để tăng năng suất cũng như tăng hiệu quả công việc. Sử dụng và chọn mua máy ép vỉ thuốc ở đâu để chọn mua được các sản phẩm uy tín và chất lượng để khi đóng gói chuẩn, nhanh trong từng sản phẩm.

1. Những ưu điểm khi sử dụng máy ép vỉ thuốc

Lựa chọn những loại máy ép vỉ thuốc được sản xuất từ công nghệ hiện đại, chất lượng cao theo tiêu chuẩn của tổ chức y tế thế giới về các máy sản xuất dược, các thiết bị sản xuất ngành dược để đảm bảo được chất lượng  trong từng loại thuốc. Với những loại vỉ thuốc quen thuộc với mọi người đều được đóng gói từ các loại máy ép vỉ thuốc.

 

Mua máy ép vỉ thuốc ở đâu uy tín tại Hà Nội
Mua máy ép vỉ thuốc ở đâu uy tín tại Hà Nội

 

Máy ép vỉ thuốc mang đến những đặc điểm nổi bật cho các nhà sản xuất

  • Ứng dụng công nghệ hiện đại giúp tự động cấp vỉ khi hết, ép vỉ thuốc chất lượng cao để không làm ảnh hưởng đến chất lượng cao sẽ không làm ảnh hưởng đến ngoại hình của thuốc, không bị thuốc nứt vỡ, không bị rách, hỏng vỉ thuốc, ép chính xác cùng tần suất cao để thực hiện cho từng vỉ thuốc.
  • Máy ép vỉ thuốc được thiết kế từ hợp kim loại cao cấp, chống gỉ sét để đảm bảo vệ sinh thực phẩm, dược phẩm tránh bị thay đổi những thành phần có trong thuốc, giúp đảm bảo vệ sinh trong quá trình ép vỉ theo quy định của Bộ Y tế và GMP. 
  • Dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng các thiết bị định kỳ
  • Tiết kiệm chi phí điện năng, tăng hiệu quả năng suất lao động đồng thời giúp giảm nguồn nhân lực khi chỉ cần nhân viên điều khiển máy ép vỉ thuốc.
  • Dễ dàng lắp đặt trong những dây chuyền sản xuất dược phẩm, thực phẩm để tạo thành dây chuyền hoàn chỉnh.

 

Máy ép vỉ thuốc mang đến những đặc điểm nổi bật cho các nhà sản xuất
Máy ép vỉ thuốc mang đến những đặc điểm nổi bật cho các nhà sản xuất

 

Với những đặc điểm của máy ép vỉ, các doanh nghiệp sản xuất có thể sử dụng để mang đến những thiết bị tốt nhất. Lựa chọn mua máy ép vỉ tạo những địa chỉ uy tín, những công ty cung cấp các thiết bị đóng gói, các thiết bị ngành dược để chọn được các sản phẩm chất lượng.

2. Mua máy ép vỉ thuốc ở đâu chất lượng

Những loại ép vỉ thuốc ở đâu chất lượng, giá rẻ để đáp ứng nhưng yêu cầu khi sử dụng đảm bảo được độ chính xác khi ép vỉ,  không làm thay đổi chất lượng dược phẩm khi ép vỉ.

Hiện nay, Maydonggoi.edu.vn đang thực hiện cung cấp những sản phẩm máy ép vỉ với nhiều dạng khác nhau:

  • Máy ép vỉ nhôm -nhôm
  • Máy ép vỉ nhôm – nhựa
  • Máy ép vỉ thuốc nước
  • Máy ép vỉ định hình

Với các loại máy đa dạng thích hợp cho từng loại dạng dược phẩm của mỗi doanh nghiệp sản xuất các loại dược phẩm khác nhau. Những loại máy dược phẩm của Đức Phát đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất, đảm bảo chất lượng chất lượng theo yêu cầu của GPM và cơ quan quản lý kiểm định chất lượng.

Bên cạnh đó, maydonggoi.edu.vn  cũng cung cấp những chứng từ xuất nhập khẩu, phiếu bảo hành chất lượng của máy ép vỉ thuốc. Đồng thời, maydonggoi.edu.vn cung cấp báo giá máy ép vỉ thuốc đúng giá, chính xác cho khách hàng khi chọn mua máy đóng gói.

Một số mẫu vỉ thuốc trên thị trường
Một số mẫu vỉ thuốc trên thị trường

 

Như vậy, lựa chọn mua máy ép vỉ thuốc tại Hà Nội từ Maydonggoi.edu.vn để mang đến các sản phẩm chất lượng cho khách hàng để sản xuất và đóng gói những sản phẩm chất lượng và đạt quy chuẩn.

Call Now Button
Don`t copy text!