Những ưu điểm nổi bật của máy đóng gói hút chân không

Những ưu điểm nổi bật của máy đóng gói hút chân không

Cùng với những kinh nghiệm của các kỹ sư và các chuyên gia, việc chế tạo máy đóng gói chân không nổi tiếng về chất lượng, hoạt động ổn định và bền là điều nhất thiết phải làm. Theo đó, chúng tôi xin giới thiệu một số những ưu điểm nổi bật của máy đóng gói hút chân không:

1. Máy đóng gói hút chân không dạng nhỏ

– Đa số các máy đóng gói hút chân không đều được thiết kế một cách nhỏ gọn, với trọng lượng nhẹ và dễ dàng sử dụng trong quá.

– Máy đóng gói hút chân không dạng nhỏ có hệ thống khóa cơ khí, hoạt động tay, nút điều chỉnh chân không tự động.

– Hầu hết các sản phẩm này đều được giảm  tiếng ồn và bên trong máy hút chân không rộng lớn hơn với thiết kế nghiêng, giúp bạn dễ dàng vệ sinh máy.

– Chỉ số ánh sáng phản ánh trạng thái hoạt động của máy. Bo mạch chủ của máy hút chân không ngăn ngừa sự không thấm nước. Sản phẩm được đóng kín miệng túi sau khi được hút hết chân không bên trong, bạn sẽ thuận tiện hơn khi sử dụng.

Máy đóng gói hút chân không dạng nhỏ
Máy đóng gói hút chân không dạng nhỏ

2. Công dụng của máy đóng gói hút chân không dạng nhỏ

-Sử dụng đóng gói cho các mặt hàng khô như: như các hạt điều, cafe, xúc xích, chả, giò, bánh, mứt kẹo, tôm khô v v ….

-Máy có cấu tạo vòi hút vì vậy nó không giới hạn các loại bao bì đóng gói cho nhiều loại loại thực phẩm sống, chín khác nhau như: Hạt điều, café, đậu phộng các loại bánh, mức kẹo, lạp sưỡn, xúc xích, túi cá, tôm khô, đóng gói thịt bò, gia cầm, hải sản và rau tươi … DZ – 300A đảm bảo lưu giữ được thức ăn tươi hơn, lâu hơn mà vẫn giữ nguyên được màu sắc và hương vị.

– Đồ ăn khô được bảo quản với các tiêu chí cao gấp nhiều lần so với các cách bảo quản truyền thống khác.

– Ngoài ra, máy còn để bảo quản khẩu phần ăn khi bạn cần di chuyền: đến cơ quan, hay đi picnic…

– Đối với các vật dụng khác: Sản phẩm giúp bảo quản một cách tốt nhất các vật dụng cá nhân: Quần áo, máy ảnh, điện thoại, các dụng cụ y tế, mỹ phẩm…

3. Ưu điểm nổi bật của máy đóng gói chân không

– Máy đóng gói đơn giản nhất và dễ sử dụng nhất nhưng hiệu quả đem lại cũng rất cao ,máy hàn túi bằng chân chân ít tốn điện và tạo ra đường hàn đẹp. Sản phẩm dùng để hút chân không, bảo quản thực phẩm, sản phẩm, các vật dụng cần được bảo quản dưới dạng túi và hộp

– Sản phẩm có ngăn đựng cuộn túi nilon và dao cắt túi theo kích cỡ trên máy. Sản phẩm tự động hàn kín miệng túi và báo hiệu ngắt khi đã hoàn thành các yêu cầu. Túi hút chân không chuyên dụng không thấm nước.

– Các máy đóng gói hút chân không loại vừa sẽ tiết kiệm chi phí cũng như cơ chế hoạt động sử dụng phù hợp với mọi người hơn. Và máy hút chân không dạng nhỏ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những tiểu thương kinh doanh mặt hàng thực phẩm khô đóng gói hay các hộ gia đình. Sản phẩm có chức năng thực hiện hút chân không, bảo quản dưới dạng hộp thông qua hệ thống dây dẫn và van nắp theo bộ sản phẩm. Một số loại túi hút chân không có thể dùng được trong vài lần.

Những ưu điểm nổi bật của máy đóng gói hút chân không
Những ưu điểm nổi bật của máy đóng gói hút chân không

Bên cạnh đó với những loại máy đóng gói hút chân không loại lớn thường được thiết kế khá đặc biệt:

  • Mỗi chuyển động được thiết kế chậm ban đầu, nhanh khi ở giữa và chậm dần khi kết thúc (soft start và soft stop) giúp cho sản phẩm không xô lệch và dán chính xác hơn.
  • Thanh dán dài và rộng tới 14 mm sẽ dán chắc hơn.
  • Băng tải tháo ra trong chưa đầy 1 phút tạo điều kiện vệ sinh máy dễ dàng.
  • Van hút, van xả lớn giúp tăng công suất máy.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp ích các bạn nhiều trong quá trình lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho gia đình bạn.

 

Call Now Button