Giới thiệu máy làm bánh bao
- Máy làm bánh bao có thể làm nhiều loại bánh bao to nhỏ khác nhau như: bánh bao thập cẩm, bánh bao trứng, bánh bao chay, bánh bao nhân thịt..
- Thiết được nhiều chuyên gia đánh giá là một dây chuyền sản xuất bánh bao khép kín. Ngoài những công đoạn cán bột, trộn bột, ủ bột, hấp bánh thì cần phải thực hiện bởi sức người. công việc còn lại máy làm bánh bao làm rất nhanh chóng để sản xuất chiếc bánh bao như nhồi nhân, nặn hình giúp giảm bớt thời gian cũng như sức người.
Cấu tạo máy
- Máy chủ: Đây là nơi thực hiện công việc cuộn bột và cán bột. Trên đây sẽ được đặt những phễu chứa vỏ và nhân bánh tức là bột sau khi nhào trộn. Máy chủ cực kỳ quan trọng không thể nào thiếu trong việc điều khiển và cung cấp những nguyên liệu để tiến hành các bước khi sản xuất bánh bao.
- Máy đùn bánh bao: Bộ phận này có vai trò nhồi nhân vào bên trong vỏ bánh rất đều đặn và nhanh chóng tránh vỏ bánh bị vỡ. Khuân nhân bánh và tốc độ đùn có thể tùy chỉnh được. Máy đùn bánh bao có thể nhồi được hầu hết các loại nhân như: nhân thập cẩm, đậu xanh, nhân thịt, nhân dứa, trứng…
- Máy tạo hình hoa cho bánh: Bộ phận này có nhiệm vụ cắt tạo hình bánh đều đặn. Các mẫu tạo hoa cho bánh bao đều có thể tùy chọn được khi quý khách hàng đặt mua. Ví dụ: bánh bao tròn, bánh bao hoa, bánh bao vuông.
Thông số máy làm bánh bao
- Năng suất: 800-2500 cái/h ( có thể điều chỉnh theo nhu cầu sản xuất).
- Trọng lượng bánh: 20-120g ( khách hàng tự điều chỉnh theo nhu cầu thực tế).
- Điện áp: 220V.
- Công suất: 2.7 kw.
- Kích thước máy: 730 x 730 x 1730 mm.
- Trọng lượng máy: 280kg.
- Xuất xứ: Trung Quốc
Liên hệ Hotline: 0931264444, 0799264444 để được tư vấn sản phẩm máy đóng gói phù hợp với yêu cầu của khách hàng