Máy Đóng Gói Dạng Hạt

Hiển thị tất cả 17 kết quả

Máy đóng gói dạng hạt là gì?

Máy đóng gói dạng hạt là loại máy đóng gói chuyên dùng để đóng bao bì túi cho các nguyên liệu dạng hạt như đậu, đỗ, hạt dẻ, hạnh nhân, hạt điều, hướng dương,…

Máy đóng gói đậu phộng lạc rang
Máy đóng gói đậu phộng lạc rang

Máy đóng gói dạng hạt có nhiều loại hình, năng suất, phù hợp với các quy mô từ nhỏ đến lớn. Máy có thể kết hợp với cân định lượng và máy in date. Máy giúp sản phẩm được hoàn thiện chuyên nghiệp hơn trong khâu đóng gói.

Lợi ích của việc sử dụng máy đóng gói dạng hạt

Trong các ngành công nghiệp hiện nay, mức độ hoàn chỉnh của sản phẩm ngày càng được nâng cao. Sự khó tính của người tiêu dùng cũng vì thế đã tăng lên nhiều. Để đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu của thị trường và người tiêu dùng, máy đóng gói dạng hạt được sử dụng. Trong suốt thời gian qua, nó đã đem lại nhiều lợi ích cho nhà sản xuất.

Nâng cao chất lượng đóng gói sản phẩm

Lợi ích đầu tiên của máy đóng gói dạng hạt là giúp nâng cao chất lượng của sản phẩm. Việc đóng gói bao bì thủ công có thể có rất nhiều rủi ro, lỗi đóng gói. Trong khi đó, máy đóng bao bì hạt có thể khắc phục được những sai sót của việc đóng gói thủ công. Máy đóng gói bao bì chắc chắn, các mối hàn kín và túi được tạo hình đẹp hơn. Nhờ vậy, chất lượng sản phẩm đóng gói được nâng cao.

Nâng cao chất lượng đóng gói

Tăng độ đồng đều của sản phẩm

Máy đóng gói hạt còn có lợi ích là tăng độ đồng đều cho sản phẩm. Đây cũng là một lợi ích nổi trội khi so sánh với đóng gói thủ công.

Nếu đóng gói thủ công, các sản phẩm ít nhiều vẫn có sai số. Đó là bởi thao tác của con người không thể giống hệt nhau. Một số lỗi có thể kể đến là định lượng chênh lệch nhiều, bao bì dán lệch, giữa các sản phẩm có sự khác nhau rõ rệt.

Còn khi sử dụng máy đóng gói tự động, thao tác của máy đã được lập trình và cài đặt nên các thao tác được thực hiện với độ đồng đều rất cao. Nhờ vậy, các sản phẩm công nghiệp hàng loạt có sự tương đồng, ít sai số, chênh lệch.

Tăng độ đồng đều cho sản phẩm

Bảo quản sản phẩm tốt hơn

Ý nghĩa của việc đóng gói là để bảo quản chất lượng của sản phẩm. Nhà sản xuất phải đảm bảo khi sản phẩm đến tay của người tiêu dùng thì chất lượng vẫn được giữ nguyên. Chất lượng đóng gói càng tốt thì hiệu quả bảo quản sản phẩm càng cao. Máy giúp sản phẩm không bị hư hỏng, giữ nguyên chất lượng cho đến khi được khách hàng mở ra sử dụng.

Giảm thời gian và chi phí nhân công

Sử dụng máy móc trong quá trình đóng gói nghĩa là thời gian đóng gói được rút ngắn lại. Như vậy, nhà sản xuất có thể giảm thời gian đóng gói cho sản phẩm. Điều này sẽ tăng khả năng đáp ứng đơn hàng của nhà sản xuất.

Bên cạnh đó, việc sử dụng máy đóng gói giúp tiết kiệm một khoản chi phí lớn để thuê nhân công. Thay vì sử dụng nhân công đóng gói thủ công, tốc độ đóng gói chậm, dễ xảy ra sai sót, chất lượng đóng gói không đều, máy đóng gói có thể khắc phục những lỗi này với chi phí thấp hơn, chỉ mất phí đầu tư ban đầu.

Giảm thời gian chi phí nhân công

Tăng năng suất

Lợi ích rõ ràng khi ứng dụng máy móc, công nghệ là tốc độ và năng suất của máy vượt trội hơn so với thủ công. Nó giúp tăng năng suất cho dây chuyền. Những nhà sản xuất muốn mở rộng quy mô, sản lượng sẽ phải áp dụng máy móc.

Bên cạnh những lợi ích trên, máy đóng gói dạng hạt còn có những lợi ích khác như:

 • Vận hành đơn giản
 • Dễ vệ sinh và bảo trì, bảo dưỡng
 • Có thể tích hợp cùng một số máy móc khác tạo thành dây chuyền sản xuất.

Các tính năng chính của máy đóng gói hạt

Tự động kiểm soát

Máy đóng gói hạt có độ tự động hóa cao khi vận hành. Máy tự động trong các khâu tạo túi, định lượng hạt, cho hạt vào túi, hàn miệng và đáy túi, cắt túi, tạo rãnh dễ xé. Với máy đóng gói hạt tự động, một người có thể vận hành và kiểm soát cùng lúc nhiều máy.

Khả năng đóng gói đa dạng

Với máy đóng nguyên liệu dạng hạt tự động, máy có thể cài đặt các thông số. Định lượng, kích thước túi, kiểu dáng túi đều có thể tùy chỉnh được. Máy có khả năng đóng gói rất đa dạng. Nhờ vậy, một máy có thể đóng gói được nhiều dòng sản phẩm với định lượng và kích thước khác nhau.

Ngoài ra, máy cũng có thể linh hoạt ứng dụng nhiều loại màng bao bì.

Khả năng đóng gói đa dạng

Hiệu suất và tốc độ cao

Tính năng chính cuối cùng của máy đóng gói hạt là có hiệu suất và tốc độ cao. Thông thường, máy đóng gói hạt tự động có tốc độ đóng gói tối ưu là 30 – 60 túi/phút tùy theo loại nguyên liệu. Phạm vi định lượng của mỗi túi là 10 – 100g. Kích thước túi có thể điều chỉnh để phù hợp với định lượng.

Với mức hiệu suất và tốc độ đóng gói này, nhà sản xuất có thể đạt được sản lượng lớn và nâng quy mô sản xuất dễ dàng.

Các ngành công nghiệp sản xuất ứng dụng với máy đóng gói dạng hạt

Có thể bạn không biết, máy đóng gói dạng hạt ứng dụng được trên nhiều ngành sản xuất khác nhau.

 • Ngành thực phẩm: Máy đóng gói các loại hạt như hướng dương, hạt điều, đường, muối hạt, máy đóng gói đậu phộng, lạc rang,…
 • Ngành dược phẩm: Máy đóng các gói thuốc viên, thực phẩm bổ sung chức năng
 • Ngành hóa chất: Máy đóng gói một số sản phẩm như viên kẹo chuột, phân bón dạng viên, đóng gói hạt giống, viên tẩy rửa, máy đóng gói hạt chống ẩm,…

Ứng dụng máy đóng gói dạng hạt

Các loại máy đóng gói dạng hạt phổ biến hiện nay

Một số loại máy đóng gói dạng hạt được sử dụng nhiều nhất hiện nay bao gồm:

Các loại máy đóng gói dạng hạt phổ biến

Ngoài ra, máy đóng gói dạng hạt chia theo mức độ tự động còn có:

 • Máy đóng gói tự động
 • Máy đóng gói bán tự động
 • Máy đóng gói cầm tay

Địa chỉ mua máy đóng gói dạng hạt uy tín

Nếu bạn đang tìm máy đóng gói dạng hạt nhưng chưa tìm được đơn vị cung cấp máy uy tín, bạn có thể liên hệ Công ty Đức Phát. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp máy đóng gói từ Trung Quốc:

 • Tư vấn miễn phí cho khách hàng 24/7
 • Có giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp và khách hàng
 • Cung cấp đầy đủ hợp đồng, có chính sách bảo hành, dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp

bien-duc-phat

Liên hệ ngay cho Công ty Đức Phát:

 • Show room HN: 126D Tam Trinh, Yên Sở, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
 • Show room HCM: 26 đường số 3, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Hồ Chí Minh
 • Phone: 0919476666
 • Email: ducphatvietnam@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/ducphatvietnam/
Call Now Button