CÁC SẢN PHẨM ĐỨC PHÁT CUNG CẤP

Máy Đóng Gói là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị, máy đóng gói sản xuất nói chung. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã tư vấn và cung cấp cho hàng nghìn doanh nghiệp trong và ngoài nước. Luôn học hỏi, sáng tạo và đổi mới công nghệ để phục vụ nhu cầu của thị trường.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng nhằm mang đến các sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất. Thiết bị chúng tôi cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như: Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc…

Xu hướng phát triển của nền kinh tế hiện đại là “Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa”. Lao động chân tay được thay thế bằng máy móc, thiết bị hiện đại. Giảm thiểu tối đa các chi phí sản xuất và tăng năng suất lao động lên nhiều lần. Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Đức Phát mang tới thị trường các dòng máy đóng gói cho doanh nghiệp, bao gồm:

Chúng tôi có showroom trưng bày hàng trăm sản phẩm máy đóng gói, tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội trải nghiệm sản phẩm trực tiếp.

QUY TRÌNH MUA HÀNG

• Quý khách cung cấp yêu cầu qua hotline: 0931 264 4444 hoặc đến trực tiếp showroom của Công ty.
  • Tại Hà Nội: 126D-Đ Tam Trinh, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Tại TP.HCM: 41, đường số 3, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
  • Nhân viên Đức Phát tiếp nhận thông tin khách hàng; tiến hành tư vấn về giải pháp và ưu nhược điểm của thiết bị; lên cấu hình thiết bị và lập báo giá gửi khách hàng.
  • Hai bên ký kết hợp đồng mua bán. Khách hàng thanh toán theo tiến độ:
  • 50% ngay sau khi ký hợp đồng
  • 40% sau khi Đức Phát thông báo chuyển máy đến kho bên mua
  • 10% sau khi bàn giao và nghiệm thu máy tại xưởng bên mua
  • Chuyển giao và lắp đặt thiết bị
  • Bảo hành thiết bị (nếu cần) và bảo trì thiết bị theo định kỳ.

Chúng tôi luôn cam kết giao hàng và lắp đặt máy móc thiết bị hoàn chỉnh và chuyển giao công nghệ đầy đủ theo yêu cầu của đối tác.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH VÀ BẢO TRÌ

Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm; Công ty chúng tôi cam kết bảo hành thiết bị 13 tháng kể từ ngày thu mua. Bên cạnh đó, Công ty cũng bảo trì trọn đời thiết bị và cung cấp linh kiện thay thế trong thời gian sớm nhất với giá cả hợp lý nhất.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ & Kỹ thuật Đức Phát