Máy đóng gói bánh trung thu chất lượng giá rẻ

Một mùa trung thu nữa lại sắp đến. Các doanh nghiệp, nhà sản xuất đau đầu vì không tìm được máy đóng gói bánh trung thu ưng ý. Hôm nay, chúng tôi mang đến giải pháp cho mọi yêu cầu của các bạn. Cùng tham khảo máy đóng gói bánh trung thu uy tín, chất lượng giá rẻ dưới đây.

Máy đóng gói bánh trung thu

Ưu điểm khi sử dụng máy đóng gói

Bánh trung thu là một loại thực phẩm ăn liền, nên yêu cầu về bảo quản và đóng gói luôn được chú trọng. Đặc biệt đây là loại bánh có thành phần dinh dưỡng bánh rất cao. Từ nhân được làm từ nhiều loại thực phẩm như trứng, thịt. Do đó, bánh rất dễ bị hư hỏng do vi khuẩn hoắc nấm mốc xâm nhập từ môi trường bên ngoài. Những ưu điểm khi sử dụng máy:

• Bảo quản, đóng gói sản phẩm nhanh chóng, hạn chế tối đa sự tiếp xúc của con người và môi trường bên ngoài.
  • Chi phí đầu tư thấp nhưng chất lượng và hiệu quả cao. Tiết kiệm được rất nhiều chi phí.
  • Nâng cao năng suất lao động lên nhiều lần, công năng tốt, sinh lợi cho doanh nghiệp.

Giới thiệu máy đóng gói bánh trung thu

Đây là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các cơ sở sản xuất thực phẩm. Dùng để đóng gói bánh nướng, bánh dẻo hoàn toàn tự động.

Máy sử dụng điều khiển dễ dàng, cho năng suất cao, tiết kiệm các chi phí sản xuất. Máy nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, nên đảm bảo chất lượng nhưng giá thành lại rẻ. Cùng tìm hiểu chi tiết cấu tạo, tính năng và nguyên lý hoạt động của máy sau đây.

Nguyên lý hoạt động

Bánh nướng, bánh dẻo được đặt vào băng tải cấp liệu và định lượng các rãnh chia. Băng tải chuyển động, việc đóng gói vô cùng nhanh chóng và đẹp mắt.

Cấu tạo và chức năng của máy

• Máy đóng gói bánh trung thu sử dụng rộng rãi trong các cơ sở, nhà máy sản xuất bánh trung thu, bánh nướng, bánh dẻo
  • Giúp nâng cao năng suất lao động, giảm chi phí nhân công. Đảm bảo an toàn vệ sinh, có tính thẩm mỹ cho sản phẩm
  • Sử dụng hệ thống kiểm soát PLC kết hợp biến tần giúp máy hoạt động nhịp nhàng và ổn định, giảm thiểu tỷ lệ hàng lỗi.
  • Thiết lập chiều dài túi nhanh và chính xác do máy sử dụng động cơ bước kéo màng.
  • Sử dụng mắt thần để định vị điểm cắt theo cuộn màng.
  • Phù hợp với nhiều loại màng phức hợp do sử dụng đồng hồ nhiệt điều khiển nhiệt độ, dễ dàng cài đặt nhiệt độ.
  • Toàn bộ phần tiếp xúc với nguyên liệu được làm bằng inox
  • Máy đóng gói có thể kết hợp với máy in date
  • Máy đạt chuẩn GMP.
Bánh trung thu

Tham số kỹ thuật của máy

• Khổ màng: 250 mm
  • Chiều dài túi: 65 – 190 mm
  • Chiều rộng túi: 30 – 100 mm
  • Chiều cao sản phẩm: max 40mm
  • Đường kính cuộn màng: max 250mm
  • Năng suất: 40 – 230 túi/phút
  • Kích thước máy : 3770 x 670 x 1450 mm
  • Trọng lượng máy: 450 kg
  • Nguồn điện: 220V
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Bảo hành: 13 tháng

Địa chỉ cung cấp máy đóng gói bánh trung thu uy tín

Đức Phát là đối tác tư vấn và cung cấp máy móc, dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại phù hợp với mục tiêu và nguồn lực của từng khách hàng. Xuyên suốt quá trình xây dựng và phát triển, chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu thị trường, cập nhật những công nghệ mới, hiện đại – nhằm đem lại cho khách hàng những tối ưu về quy trình công nghệ, chất lượng sản phẩm và giảm phí trong vận hành sản xuất.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi tại hotline: 0931.264.444 hoặc tham khảo sản phẩm trực tiếp tại showroom máy của Đức Phát tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ & KỸ THUẬT ĐỨC PHÁT

MSDN: 0106394604 – Cấp ngày 18/12/2013 – Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội