Các loại máy đóng gói đường túi 1kg

Trong tiêu dùng hàng ngày, chúng ta vẫn thường thấy các loại đường được đóng gói túi lớn để tiết kiệm chi phí bao bì và đóng gói. Vậy đã bao giờ bạn thắc mắc những túi đường mình sử dụng hàng ngày được tạo ra như thế nào chưa? Hãy cùng Đức Phát tìm hiểu 2 loại máy đóng gói đường túi 1kg sau.

Tham khảo các bài viết:

1. Máy đóng gói đường túi

Máy đóng gói đường là thiết bị được sử dụng trong quá trình sản xuất đường. Máy hoàn tất công đoạn định lượng và đóng gói đường vào bao bì.

Máy được lắp đặt để chuyên đóng gói các loại đường ở dạng hạt như đường kính trắng, đường hoa mai… Đường là sản phẩm thông dụng trên thị trường, nhu cầu tiêu thụ đường trên thị trường mỗi ngày rất lớn. Do đó sự ra đời của những chiếc máy đóng gói đường đã giúp doanh nghiệp giải quyết được nhiều bài toán khó và nâng cao hiệu quả sản xuất.

Các loại máy đóng gói đường túi 1kg
Các loại máy đóng gói đường túi 1kg

2. Các loại máy đóng gói đường túi 1kg

Một trong những ứng dụng phổ biến của máy là đóng gói đường thành các túi 1kg. Việc đóng gói này giúp tiết kiệm chi phí bao bì. Ngoài ra còn giúp tạo sự thuận lợi cho người tiêu dùng khi họ dùng nhiều hay muốn tích trữ vì mục đích nhất định. 

Có thể chia thiết bị thành 2 loại căn cứ theo bộ phận định lượng.

a. Máy đóng gói đường dùng cốc đong định lượng

Có thể dùng cốc đong để định lượng đường bởi đường có hạt nhỏ và tương đối đồng đều về kích thước. 

Loại thiết bị này có ưu điểm là giá thành rẻ, dễ thao tác. Các doanh nghiệp với quy mô vừa và nhỏ có thể tham khảo để sử dụng loại máy này

b. Máy đóng gói đường dùng cân định lượng điện tử

Loại máy này chuyên được dùng để đóng gói các túi đường 1kg. Thiết bị phù hợp với các phân xưởng, các nhà máy công nghiệp có quy mô lớn. 

Ưu điểm của loại máy này là độ chính xác cao do dùng cân định lượng điện tử để định lượng. Thành phẩm đầu ra đúng tiêu chuẩn về khối lượng, không quá thiếu hay quá thừa nguyên liệu. Từ đó giúp tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa sản xuất. Bên cạnh đó, với công nghệ tiên tiến, hiện đại, máy đảm bảo hoạt động ổn định và dễ dàng thao tác, điều chỉnh linh hoạt.

Máy đóng gói cân định lượng 14 đầu cân Đức Phát
Máy đóng gói cân định lượng 14 đầu cân Đức Phát

3. Ưu điểm máy đóng gói đường túi 1kg

  • Đóng gói chính xác hoặc tương đối chính xác khối lượng nguyên liệu
  • Tiết kiệm chi phí thuê nhân công do tính tự động hóa cao
  • Bao bì đóng gói chắc chắn, đẹp mắt, dễ dàng trong việc vận chuyển hàng 
  • Tốc độ đóng gói cao giúp tăng năng suất sản xuất
  • Dễ dàng hiệu chỉnh cho phù hợp với yêu cầu của người sản xuất
  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Đức Phát là cơ sở cung cấp máy đóng gói bao bì uy tín. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua sản phẩm này. Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí.

Call Now Button