Máy đóng gói gia vị giá rẻ

Máy đóng gói gia vị đang dần trở thành loại máy không thể thiếu trong công nghệ sản xuất và chế biến thực phẩm. Nhiều nhà cung cấp máy đóng gói bột gia vị đã xuất hiện trên thị trường. Với mẫu mã đa dạng và giá thành khác nhau, người mua có rất nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, tình trạng này cũng gây hoang mang cho nhiều doanh nghiệp khi có nhu cầu mua loại máy này. Mua máy giá rẻ nhưng chất lượng ở đâu đã trở thành bài toán khó cho nhiều người.

Tham khảo bài viết

1. Giới thiệu về máy 

Ngày nay, quá trình sản xuất đang dần chuyển từ thủ công sang tự động hóa. Trong quá trình này các loại máy móc, thiết bị tự động là vô cùng quan trọng. Máy đóng gói gia vị ra đời đã góp phần không nhỏ để hoàn thiện cơ chế tự động hóa trong ngành sản xuất thực phẩm. Sản phẩm hoạt động tự động nên tiết kiệm được khá nhiều chi phí sản xuất cho doanh nghiệp. Mặt khác, thiết bị này còn được người dùng đánh giá cao với nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội.

Máy đóng gói gia vị là một thiết bị cần thiết trong quy trình sản xuất của doanh nghiệp. Máy giúp hoàn tất một công đoạn trong dây chuyền sản xuất. Từ đó góp phần tạo nên thành phẩm có bao bì chắc chắn, tính thẩm mỹ cao và đồng đều về chất lượng.

Máy hoàn thành các khâu cơ bản như tạo bao bì, định lượng và hàn dán thành phẩm. 

Máy đóng gói gia vị giá rẻ
Máy đóng gói gia vị giá rẻ

2. Phân loại

Dựa trên đối tượng đóng gói có thể chia máy thành 2 loại như sau

a. Máy đóng gói gia vị dạng bột, hạt

Loại máy này được ứng dụng cho các nguyên liệu dạng hạt kích thước nhỏ ( ≥0.3mm ). Máy có thể được sửu dụng trong các ngành nông sản, thực phẩm, dược phẩm. Rất phù hợp đóng gói dạng hạt như đường, cà phê hòa tan, hạt nêm…

Máy đóng gói bột gia vị dùng định lượng bằng cốc đong thể tích. Vì vậy độ chính xác về khối lượng của thành phẩm tương đối cao. Từ đó giúp tiết kiệm chi phí nguyên liệu đầu vào sản xuất. Thiết bị có thể đóng gói mỗi túi từ 1-20 gam hoặc theo đặt hàng cụ thể. 

Đóng gói bột nêm
Đóng gói bột nêm

b. Máy đóng gói gia vị dạng dịch thể

Máy đóng gói sốt gia vị dạng dịch thể được dùng trong đóng gói sa tế, tương ớt, tương cà, nước sốt,… Máy hoạt động hoàn toàn tự động với thiết kế hiện đại và dễ dàng sử dụng.

Tương cà cũng có thể được đóng gói tự động
Tương cà cũng có thể được đóng gói tự động

3. Mua máy đóng gói gia vị giá rẻ ở đâu?

Đức Phát tự tin là một trong những nhà cung cấp máy đóng gói tự động chất lượng nhất thị trường. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy công nghiệp, dây chuyền sản xuất. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Với tinh thần nhiệt tình, thân thiện, nhân viên tư vấn của Đức Phát chắc chắn sẽ không để quý khách thất vọng.

Call Now Button