Trà túi lọc tam giác độc lạ gây bão thị trường

Trà túi lọc tam giác đang là sản phẩm để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người tiêu dùng vì sự độc lạ của nó. Bởi từ trước đến nay, chúng ta đã quen với hình ảnh những túi trà túi lọc thông thường. Cùng tìm hiểu tại sao trà túi lọc tam giác độc lạ gây bão thị trường nhé!

Trà túi lọc tam giác
Trà túi lọc kim tự tháp

Đặc điểm của trà túi lọc tam giác

Được gọi với cái tên khác là Trà túi lọc kim tự tháp. Sự mới mẻ và độc đáo trong hình dáng túi trà đã khiến loại túi trà này trở thành xu hướng trong thời gian gần đây. Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của loại trà này

• Hình tam giác với 3 góc đem lại hương vị trà đậm đà hơn
  • Sự thẩm thấu của trà ra bên ngoài nhanh hơn
  • Chuyên dùng cho các loại trà hoa vàng, trà xanh, trà nhân sâm
  • Hình thức đẹp mắt, tinh tế, có tính thẩm mỹ cao
  • Dễ dàng, thuận tiện sử dụng.

Máy đóng gói trà túi lọc tam giác

Máy đóng gói trà túi lọc Đức Phát

Giới thiệu máy

Máy đóng gói trà túi lọc tam giác được đặt tên theo chính chức năng của nó. Thiết bị này có khả năng đóng gói thành phẩm trà thành các túi lọc hình tam giác; có gắn tem chỉ tự động dùng công nghệ tiên tiến mới nhất. Máy dùng cốc đong định lượng với nhiều đầu rót độc lập nên có thể phối trộn nhiều loại nguyên liệu khác nhau trong một túi trà lọc sử dụng một lần.

Cấu tạo và đặc điểm của máy đóng gói trà

• Tích hợp nhiều chức năng trong cùng 1 hệ thống: cấp liệu, định lượng, tạo túi, hàn túi, cắt túi, đếm sản phẩm và dẫn liệu ra ngoài. Tất cả đều vận hành tự động.
  • Những bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nguyên liệu đều được làm từ inox 304 cao cấp, không hoen rỉ; không nhiễm chất độc, đảm bảo an toàn vệ sinh, đáp ứng các tiêu chuẩn GMP.
  • Sử dụng cảm biến quang điện để định vị sản phẩm. Sản phẩm ra đồng đều, đẹp mắt.
  • Cài đặt chiều dài dễ dàng bằng động cơ bước kéo màng. Chất liệu túi có thể sử dụng là nylon film với sợi và nhãn.
  • Phương pháp định lượng nguyên liệu chính xác cao, dễ dàng trong việc chuyển đổi vật liệu cần đóng gói.
  • Máy có chức năng bảo vệ quá tải động cơ, tự động ngừng khi không có túi hay hết nguyên liệu.
  • Ngoài ra, máy còn có chức năng điều chỉnh độ căng của bao bì.
  • Đặc biệt, máy ứng dụng phương pháp hàn mép túi siêu âm. Cho ra múi hàn đẹp mắt, chắc chắn, khi vận hành an toàn và hạn chế được tối đa sự lãng phí, hao tổn nguyên liệu đóng gói.
  • Có thể điều chỉnh 1 trong 2 loại túi đóng gói: kim tự tháp hoặc túi phẳng. Sử dụng công tắc điều chỉnh dễ dàng trên màn hình cảm ứng.
Trà túi lọc

Ưu điểm của máy đóng gói trà

• Có thể cài đặt định lượng tùy theo nhu cầu sản xuất
  • Khắc phục được nhược điểm của các loại máy đóng gói trà cũ. Thành phẩm đẹp mắt, có độ thẩm mỹ cao.
  • Tiết kiệm nhân công và chi phí sản xuất. Vì gần như máy hoạt động tự động 100%
  • Đảm bảo vệ sinh thực phẩm vì không có sự tiếp xúc của con người
  • Ít sai số, lãng phí nguyên liệu

• Sử dụng công nghệ cắt góc bằng siêu âm
  • Công suất đóng gói trà túi lọc tam giác: max 20 – 45 túi/ phút
  • Định lượng: 1 – 3 gram
  • Kích thước khổ màng: 120mm, 140mm, 160mm
  • Kích thước túi trà lọc: Rộng 60mm – 80mm; Dài: 40mm – 80mm.
  • Vật liệu đóng gói trà túi lọc tam giác: vải không dệt polyester, chỉ và tem giấy
  • Dung tích tạo túi: theo khổ màng
  • Độ dày màng: 0.04 – 0.06mm
  • Nguồn điện: AC 220V – 50Hz