Khám phá lợi ích có một không hai của máy đóng gói chân không

Đóng gói chân không là như thế nào? Đâu là sự khác nhau giữa đóng gói hút chân không và đóng gói không hút chân không? Để đóng gói chân không có cần máy đóng gói hút chân không không? Trong bài viết này, Đức Phát sẽ giúp bạn khám phá lợi ích có một không hai của máy đóng gói chân không.

1. Đóng gói chân không như thế nào?

Đóng gói chân không là việc bạn loại bỏ toàn bộ oxy trong bao bì chứa sản phẩm. Do không còn oxy, bao bì sẽ bọc sát sản phẩm. Đóng gói chân không là một cách hiệu quả để bảo vệ thực phẩm bởi nó có thể ngăn việc oxy hóa, lên men của thực phẩm. Hút chân không sẽ giúp thực phẩm lâu hỏng, kéo dài tuổi thọ dài gấp 3-5 lần so với cách đóng gói bình thường là chỉ cho sản phẩm vào túi rồi hàn miệng.

Khám phá máy đóng gói chân không

Những sản phẩm thế nào thì nên đóng gói chân không? Đó là những loại thực phẩm tươi sống hoặc có thể bị tác động bởi môi trường bên ngoài. Thịt, rau, củ, quả, các loại hạt, … đều nên được đóng gói chân không. Bạn có thể thường xuyên nhìn thấy các loại thực phẩm được hút chân không bày bán ngoài siêu thị hoặc các cửa hàng hoa quả. Có thể thấy, một khi thực phẩm tươi sống còn được bán thì còn có nhu cầu sử dụng máy đóng gói hút chân không với sản phẩm.

 2. Khám phá các loại máy đóng gói chân không

Một sự thật là, nếu không có máy đóng gói chân không thì bạn không thể hút chân không cho thực phẩm. Cách đóng gói này bảo quản tốt hơn hẳn cách đóng gói bình thường nên buộc phải có máy chuyên hỗ trợ.

Máy đóng gói hút chân không có những loại sau:

3. Máy đóng gói chân không thích hợp sử dụng với ai?

Khám phá máy đóng gói chân không

Máy đóng gói hút chân không có nhiều loại nên có thể sử dụng cho nhiều người từ cá nhân, hộ gia đình kinh doanh quy mô nhỏ đến những công ty, xưởng sản xuất thực phẩm có quy mô lớn. Tùy theo lượng bán ra, bạn có thể cân nhắc mua loại máy có năng suất phù hợp.

4. Khám phá lợi ích của máy đóng gói chân không

Máy đóng gói chân không là loại máy công nghiệp được sử dụng để hút chân không cho bao bì đựng sản phẩm. Máy thường khá nhỏ gọn và dễ dàng vận hành, cấu tạo máy tương đối đơn giản. Dù vậy, máy có thể hút hết oxy và tạo môi trường chân không hoàn hảo cho thực phẩm với mức sai số rất nhỏ. Không chỉ vậy, nhiệt độ của máy điều chỉnh được theo từng loại bao bì. Nhờ vậy, bạn không cần lo việc túi bị chảy hay thực phẩm bị hỏng nếu nhiệt độ quá cao.

Lợi ích khác của máy đóng gói chân không là chúng có thể hút chân không được nhiều loại thực phẩm khác nhau. Các thực phẩm từ sống đến chín, từ dạng bột, hạt, lỏng, … đều có thể hút chân không.

5. Ghé ngay địa điểm sau để mua máy đóng gói chân không

Khám phá máy đóng gói chân không

Nếu bạn có nhu cầu mua máy đóng gói chân không, hãy ghé ngay showroom của Đức Phát. Chúng tôi hiện cung cấp những loại máy đóng gói hút chân không hiện đại, nhỏ gọn nhất. Ngoài ra, chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và lắp đặt máy móc trực tiếp tại nhà máy. Hãy liên hệ hotline hoặc đến showroom để nhận báo giá miễn phí ngay từ bây giờ!

Tham gia Page MÁY ĐÓNG GÓI để có thêm kiến thức, thông tin về máy đóng gói model mới.

Call Now Button