Lợi ích nào khiến máy cắt màng co trở nên cần thiết

Đã từ lâu, rất nhiều loại sản phẩm được đóng gói màng plastic. Từ văn phòng phẩm, sách, mỹ phẩm, thực phẩm, đồ dùng gia dụng, mì gói, … đều được đóng gói màng co.  Đặc biệt, những mặt hàng sữa hộp, nước tinh khiết, nước giải khát được bọc màng co để bán theo lốc. Đây là một phương pháp thúc đẩy kinh doanh của nhiều công ty, tập đoàn hàng đầu. Bán sản phẩm theo lốc tức là người tiêu dùng sẽ mua một số lượng sản phẩm và giá sẽ rẻ hơn giá bán lẻ. Để bán theo lốc, các chai sẽ được đóng gói màng co. Phát minh đóng màng co cho sản phẩm đã lan rộng và được sử dụng trên rất nhiều mặt hàng cho đến hiện tại. Chiếc máy đã tạo nên hiện tượng này chính nhờ lợi ích của máy cắt màng co. Máy cắt màng co là gì? Từ đâu mà máy trở nên cần thiết trong mọi ngành sản xuất?

1. Máy cắt màng co là máy gì?

Có thể bạn đã từng nghe đến màng co nhưng không biết là gì. Màng co thực ra rất phổ biến. Đó là một lớp màng trong bọc xung quanh sản phẩm. Máy cắt màng co là một loại máy đóng gói dạng nằm có chức năng để tạo màng co cho sản phẩm. Máy thường ứng dụng trong ngành thực phẩm, dược – mỹ phẩm, hóa chất.

Về đặc điểm, máy có thể co màng kín hoặc màng hở đối với sản phẩm. Máy có khả năng co màng với nhiều loại chất liệu như PP, PE, PET, PVC, POF, … Trong đó, loại màng được dùng để đóng gói một số sản phẩm mỳ ăn liền, mỹ phẩm, sách là loại màng POF có tính mỏng và mềm. Còn loại màng dùng để đóng gói nắp chai hoặc lốc chai nước thường cứng và giòn hơn.

Bạn có thể tham khảo một số kiểu co màng và các loại mặt hàng được đóng gói theo hình thức co màng phổ biến hiện nay.

Lợi ích máy cắt màng co

2. Một số máy cắt màng co phổ biến

Màng co là một thứ không còn xa lạ gì đối với mọi người. Để co màng cho sản phẩm có rất nhiều máy móc. Nếu bạn đang tìm kiếm máy cắt màng co, bạn có thể xem xét một vài máy dưới đây:

Những kiểu máy cắt màng co trên đều có năng suất cao và dễ vận hành. Chúng có thể co màng nhiều loại sản phẩm khác nhau. Nếu bạn muốn biết thông số kỹ thuật của máy, vui lòng click vào tên máy để xem.

3. Ai nên dùng máy cắt màng co?

Lợi ích máy cắt màng co

Với những người có mục đích sử dụng cá nhân, không kinh doanh thì có thể dùng loại máy cầm tay co màng nhiệt thủ công. Máy cắt màng co do Công ty Đức Phát cung cấp là những dòng máy có công suất lớn. Do đó, máy phù hợp với những cá nhân, hộ gia đình kinh doanh, các công ty và nhà máy sản xuất quy mô vừa và lớn. Đối với các công ty, hộ kinh doanh quy mô nhỏ, bạn có thể cân nhắc dùng máy bán tự động.

4. Lợi ích của máy cắt màng co

Máy cắt màng co có một lợi ích rất lớn đối với ngành máy đóng gói. Một số loại hàng hóa như truyện, sách, album ca nhạc, hộp trò chơi, board game, đồ điện tử, … có nhu cầu bảo quản rất cẩn thận để đảm bảo tính thẩm mỹ. Bởi vậy, với các loại hàng này, lớp co màng kín có thể bảo vệ sản phẩm ở mức cao nhất. Sản phẩm không bị hỏng khi tiếp xúc với nước. Chúng cũng không bị xước khi ma sát trong quá trình vận chuyển. Cho đến khi đến tay người tiêu dùng, lớp màng vẫn bọc kín sản phẩm. Ngoài ra, vì màng là màng trong nên không cần bóc ra, người tiêu dùng vẫn có thể kiểm tra mặt ngoài của sản phẩm.

Lợi ích máy cắt màng co

Ngoài bảo quản sản phẩm, lợi ích tiếp theo của máy cắt màng co là gì? Máy giúp công ty sản xuất, phân phối sắp xếp, kiểm tra hàng hóa mà không phải đếm từng chai. Người tiêu dùng khi mua theo lốc có thể cầm về một cách tiện lợi.

5. Mua máy cắt màng co chính hãng ở đâu?

Bạn muốn mua máy cắt màng co chính hãng? Hãy đến Đức Phát. Hiện nay, Đức Phát cung cấp các loại máy cắt màng co uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu và bán các loại máy đóng gói. Ngoài ra, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và lắp đặt máy tại xưởng. Khách hàng có thể yên tâm Đức Phát luôn tư vấn dựa sát theo nhu cầu và sản lượng của bạn.

Nếu bạn có nhu cầu mua máy cắt màng co, vui lòng liên hệ hotline hoặc đến show room để nhận báo giá.

Tham gia Page MÁY ĐÓNG GÓI để có những thông tin mới nhất về các máy móc công nghiệp.

Call Now Button