Máy đóng gói thuốc bột là gì? Mua máy đóng gói bột thuốc giá rẻ ở đâu?

Máy đóng gói thuốc bột là thiết bị quan trọng trong các xưởng sản xuất dược phẩm. Hầu hết các cơ sở sản xuất thuốc đều có loại máy này. Vậy máy đóng thuốc bột là gì và tại sao nó quan trọng đến vậy? Hãy cùng Đức Phát tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Nếu bạn muốn cạnh tranh trên thị trường dược phẩm, nhất định bạn phải biết đến máy đóng gói bột thuốc. Đây là một trong những trợ thủ đắc lực nhất trong dây chuyền sản xuất.

Tham khảo các bài viết:

1. Máy đóng gói thuốc bột là gì?

Thiết bị thuộc dòng máy đóng gói sản phẩm dạng bột. Máy được dùng chủ yếu cho các xưởng sản xuất và đóng gói thuốc đông y, tân dược… Sử dụng định lượng trục vít cho độ chính xác cao phù hợp với nhiều loại bột nhẹ, máy không chỉ đóng gói được bột thuốc mà còn hoạt động được như máy đóng gói bột thực phẩm.

Máy đóng gói thuốc bột là gì? Mua máy đóng gói bột thuốc giá rẻ ở đâu?

2. Nguyên lý hoạt động của máy 

Máy đóng gói bột thuốc tự động giá rẻ được thiết kế tối ưu với đầy đủ các công đoạn. Quy trình đóng gói khép kín bao gồm tạo túi – định lượng – hoàn thiện bao bì – thành phẩm. Bột được cho vào phễu và định lượng bằng trục vít. Các công đoạn được phối hợp với nhau nhịp nhàng, tốc độ chạy máy có thể điều chỉnh theo yêu cầu.

Thuốc bột có thể được đóng gói hai kiểu, tương ứng với hai loại máy: máy đóng gói bột thuốc 3 cạnh tự động và máy đóng gói bột túi que.

Đóng gói thuốc
Đóng gói thuốc

3. Tại sao nên sử dụng thiết bị này?

Là một phần quan trọng trong quy trình sản xuất, máy sở hữu nhiều tính năng vượt trội:

  • Quy trình sản xuất khép kín đảm bảo sự an toàn về chất lượng sản phẩm. Bột không bị lẫn tạp chất, không bị hao hụt trong quá trình đóng gói
  • Máy sử dụng điều khiển bằng lập trình PLC nên hoạt động hiệu quả ổn định. 
  • Vỏ máy, phần tiếp xúc nguyên liệu được chế tạo bằng inox không gỉ đảm bảo chất lượng cũng như đặc tính, chức năng của sản phẩm được bảo toàn. Chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm đạt chuẩn GMP.
  • Máy thiết kế thân thiện dễ thay đổi khổ máng và khổ túi bao bì. 
  • Có thể dễ dàng tích hợp thêm máy in date.
  • Định lượng chính xác giúp thành phẩm đầu ra đồng đều về khối lượng và chất lượng.

4. Mua máy đóng gói thuốc bột ở đâu giá rẻ?

Không phải tất cả các nhà cung cấp đều có uy tín và giữ sản phẩm ở mức giá rẻ. Có một vài tips cho các chủ cơ sở kinh doanh dược phẩm để xác thực thông tin và định giá máy móc:

  • Cân nhắc giữa việc mua máy nhập khẩu hoặc máy chế tạo. Máy chế tạo thường dễ mắc các lỗi kỹ thuật nếu thợ không có chuyên môn cao hay không cứng tay. Thêm vào đó, bạn phải đặt tiền trước khi lắp ráp. Trong quá trình chế tạo, nếu phát sinh rủi ro, bạn sẽ phải mất thêm tiền.
  • Xem thông tin trên website của các nhà cung cấp máy đóng gói dược phẩm trước khi tiếp cận trực tiếp. Nếu website của họ cập nhật thường xuyên với các thông tin đáng tin cậy thì hãy cân nhắc hợp tác cùng.
  • So sánh giá máy đóng gói bột thuốc của 3-4 nhà cung cấp. Tuy nhiên đôi khi không phải cứ chọn máy giá rẻ nhất là đúng đắn nhất. Máy giá quá rẻ có thể là máy hạng 2, hạng 3 hay máy có lỗi mà người bán không trung thực với bạn.

Là một trong những nhà cung cấp máy đóng gói dược phẩm uy tín và chất lượng trên thị trường, Đức Phát tự tin sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý nhất. Hãy liên hệ với Đức Phát để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ 

Call Now Button