Ưu điểm vượt trội của máy đóng gói tương ớt

Hiện nay, với sự bùng nổ của các cửa hàng tiện lợi, các quán ăn nhanh…thì việc đóng gói tương ớt hay các loại gia vị dạng lỏng, sệt khác vào những túi nhỏ là điều hết sức phổ biến. Chính vì thế, máy đóng gói gia vị dạng lỏng, sệt trở thành một sản phẩm được ưa chuộng trong các dây chuyền sản xuất cũng là điều dễ hiểu. Máy đóng gói tương ớt là loại máy dùng để hoàn tất công đoạn đóng gói bao bì cho gia vị dịch thể như: tương ớt, sa tế, tương cà, gia vị lẩu và nước chấm.

Tham khảo bài viết:

Ưu điểm của máy đóng gói tương ớt
Ưu điểm của máy đóng gói tương ớt

1. Máy đóng gói tương ớt được ứng dụng linh hoạt với nhiều ưu điểm vượt trội.

a. Tiết kiệm chi phí

Khi đóng gói tương ớt nói riêng và các loại gia vị dạng lỏng, sệt khác nói chung. Máy đóng gói dung dịch lỏng tự động sẽ yêu cầu ít sự can thiệp của con người hơn phương pháp thủ công. Khi đó bạn sẽ không mất quá nhiều chi phí thuê nhân công mà vẫn đảm bảo được số lượng thành phẩm đầu ra.

b. Độ chính xác cao

Thiết bị tự động cho ra đời các sản phẩm với chất lượng bao bì đồng đều. Khối lượng nguyên vật liệu trong từng gói đều nhau. Đúng theo yêu cầu của người sản xuất do được phép điều chỉnh phạm vi định lượng trên màn hình máy. Khi đó, bạn sẽ không lo bị quá thiếu hay quá thừa nguyên liệu trên 1 đơn vị sản phẩm. Như vậy rõ ràng là máy đã giúp tiết kiệm nguyên liệu đầu vào và đảm bảo chất lượng đầu ra đồng đều.

c. Thiết kế máy gọn gàng, máy chạy trơn tru, ổn định

Với máy mới, chính hãng thì vận hành máy sẽ rất đơn giản, ít lỗi. Khi chạy máy không phát ra tiếng ồn quá lớn. Không gây khó chịu cho người sử dụng. Thiết kế máy gọn gàng dễ di chuyển và sắp xếp.

d. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Do bộ phận tiếp xúc với nguyên liệu được làm từ inox không gỉ. Thiết bị luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuy nhiên mỗi lần vận hành máy xong, bạn nên vệ sinh máy theo đúng hướng dẫn. Khi đó máy mới luôn bền và có tuổi thọ cao.

Đóng gói gia vị đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
Đóng gói gia vị đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

2. Tham khảo thêm

Ngoài đóng gói gia vị, máy đóng gói tương ớt cũng có thể được ứng dụng cho các ngành, lĩnh vực khác nữa. Ví dụ thiết bị này đóng gói được mỹ phẩm dạng lỏng, sệt như dầu gội, sữa tắm,…

Khi tìm mua máy hãy chú ý lựa chọn các cơ sở uy tín để nhận được dịch vụ và chế độ bảo hành tốt. Đức Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành máy đóng gói bao bì. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh, dịch vụ bán hàng số một. Đức Phát tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất. 

Call Now Button