Nguyên lý hoạt động, ưu điểm vượt trội của máy chiết rót bia tươi

Thị trường nước giải khát, nước có gas là một trong những thị trường thu hút nhiều đầu tư nhất trong thời gian gần đây. Để nâng cao hiệu quả sản xuất cũng như tối ưu hóa lợi nhuận, máy móc được áp dụng vào dây chuyền sản xuất mặt hàng rất nhiều. Một trong số những loại máy được dùng phổ biến là máy chiết rót bia tươi.

Nắm bắt được xu hướng của thị trường, doanh nghiệp muốn sử dụng máy móc để tự động hóa sản xuất nhưng chưa biết phải tìm hiểu kĩ về sản phẩm ở đâu. Vậy hãy tham khảo các thông tin sơ bộ mà Đức Phát đã tổng hợp lại cho bạn trong các phần dưới đây.

Tham khảo các bài viết

1. Giới thiệu máy chiết rót bia tươi

Máy chiết rót bia tươi thuộc dòng máy chiết rót định lượng đóng chai. Thiết bị áp dụng với các dung dịch lỏng sệt, sử dụng công nghệ hiện đại nhất trong quá trình chiết. Do đó đảm bảo chính xác tuyệt đối khi hoạt động với tốc độ cao. Công nghệ chiết tránh tạo bọt đảm bảo chất lượng sản phẩm cao sau khi chiết. Máy thường được kết hợp với một số loại máy khác để hoàn tất một dây chuyền chiết rót bia. 

2. Nguyên lý hoạt động

Sử dụng nguyên lý chiết rót đẳng áp. Phương pháp này thường được sử dụng để chiết rót các dung dịch có ga. Theo cách chiết rót này, người ta nạp khí CO2 vào trong chai sao cho áp suất trong chai bằng áp suất của bình chứa. Tiếp theo, họ sẽ lợi dụng độ cao để sản phẩm chảy vào trong chai.

3. Ứng dụng

Máy chiết rót bia tươi được sử dụng để chiết rót bia, bia tươi. Ngoài ra còn có thể chiết rót nước giải khát, nước ngọt có gas, các dung dịch có gas,…

Nguyên lý hoạt động, ưu điểm vượt trội của máy chiết rót bia tươi
Nguyên lý hoạt động, ưu điểm vượt trội của máy chiết rót bia tươi

4. Tính năng vượt trội

4.1. Tốc độ chiết rót cao

Trong một giờ đồng hồ, máy có thể chiết rót lên đến hơn 2000 chai. Tùy loại máy ta sẽ có công suất khác nhau. Doanh nghiệp có nhu cầu sản xuất quy mô lớn hơn có thể thmk hảo các loại máy có công suất lớn hơn.

4.2. Độ chính xác cao

Máy hoạt động hoàn toàn tự động, không có sự can thiệp của con người nhiều. Vì thế sẽ tránh được rủi ro tới từ con người. Hàng hóa được sản xuất ra sẽ có ít có lỗi, chất lượng sản phẩm đồng đều.

4.3. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Một vấn đề cần lưu ý chung đối với các sản phẩm dịch đóng chai là khó giữ được vệ sinh khu vực chiết rót hàng hóa. Khi sử dụng máy chiết rót bia hoàn toàn tự động, bia sẽ được định lượng đúng mức, không thừa, không thiếu quá nhiều. Chất lỏng sẽ không bị chảy ra sàn hay bề mặt khu vực đặt máy. Từ đó giúp xưởng sản xuất trở nên sạch sẽ hơn, đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

4.4. Vận hành đơn giản, dễ dàng sử dụng

Với cơ chế vận hành đơn giản mà vẫn tối ưu được công năng sử dụng, máy chiết rót bia tươi giúp quy trình sản xuất trở nên nhanh chóng hơn. Các thao tác vận hành chỉ cần tuân theo hướng dẫn của nhân viên kỹ thuật tại các cơ sở, nhà cung cấp uy tín. 

5. Thông số kỹ thuật

 • Công suất : 2.500 ÷ 80.000 chai/giờ 
 • Số lượng van chiết : 12 ÷ 140 
 • Loại chai :PET – Thủy tinh 
 • Chiều cao chai : 140 ÷ 340 mm 
 • Đường kính chai (Ø) : 48 ÷ 115 mm 
 • Điều khiển : Màn hình cảm ứng 
 • Bộ phần tiếp xúc với sản phẩm : INOX 
 • Khung máy hoàn toàn bằng thép không gỉ 
 • Bộ phận tiếp xúc với sản phẩm bằng thép AISI 316 
 • Bộ phận phân tích, đo lượng khí O2 
 • Xuất xứ: Trung Quốc 

Nếu có nhu cầu mua máy chiết rót bia tươi, hãy liên hệ với các cơ sở cung cấp uy tín để được tư vấn nhiệt tình. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, máy đóng gói bao bì Đức Phát tự tin sẽ đem lại cho bạn những thông tin hữu ích bạn cần.

 

Call Now Button