Top 3 máy chiết rót mỹ phẩm giá rẻ, hiệu quả, nhỏ gọn nhất trên thị trường

Là chủ của một hãng mỹ phẩm hay hóa mỹ phẩm, bạn muốn công việc sản xuất phải tốt hơn nữa. Bạn đang tìm một loại máy giá rẻ, thiết kế nhỏ gọn mà vẫn hoạt động ổn định, hiệu quả. Tuy nhiên bạn không biết có những loại máy nào có thể hỗ trợ bạn việc này. Bạn không biết loại máy chiết rót định lượng mỹ phẩm nào phù hợp với sản phẩm của bạn? Nếu bạn là một doanh nghiệp quy mô nhỏ lẻ thì bạn không nên bỏ qua bài viết này!

Trước tiên máy đóng gói Đức Phát sẽ giới thiệu ngắn gọn cho bạn về máy chiết rót mỹ phẩm. Sau đó chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn thông tin về các loại máy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong ngành hóa mỹ phẩm. Các loại máy này đạt đủ tiêu chuẩn: giá rẻ, thiết kế nhỏ gọn và hoạt động ổn định, hiệu quả.

Tham khảo bài viết liên quan:

1. Giới thiệu thiết bị

Thiết bị được sử dụng chủ yếu trong ngành hóa mỹ phẩm. Máy được sử dụng để chiết rót mỹ phẩm, bao gồm cả các loại kem dạng sệt, dạng sữa hay mỹ phẩm dạng lỏng.

Top 3 máy chiết rót mỹ phẩm giá rẻ, hiệu quả, nhỏ gọn nhất trên thị trường

2. Top 3 máy chiết rót mỹ phẩm được “săn lùng” nhiều nhất hiện nay

Đây là 3 loại máy hot nhất hiện nay, được sắp xếp theo thứ tự giảm dần về tính tự động hóa.

2.1. Máy chiết rót mỹ phẩm có gia nhiệt

Máy được dùng để chiết rót các sản phẩm có dạng kem sệt, đặc như: kem face, kem dưỡng thể, kem dưỡng tóc, dầu gội, ….

Máy đóng vai trò như một dây chuyền thu nhỏ nhưng đa năng. Thiết bị đun nấu cách thủy làm nóng chảy dung dịch mà không bị đóng cặn hay biến chất. Tiếp ngay sau đó là định lượng chiết rót chính xác theo dung tích được cài đặt sẵn.

Không dừng lại ở việc chiết rót các dung dịch lỏng mà ngay cả các chất rắn như các loại sáp, xà phòng… vẫn được chiết rót tốt nhờ dòng máy chiết rót dung dịch có gia nhiệt này.

Như vậy, có thể tổng hợp lại các ưu điểm của loại máy này như sau:

• Máy hoạt động hiệu quả như một dây chuyền nhưng thiết kế nhỏ gọn hơn và giá thành rẻ hơn
  • Chiết rót được hóa mỹ phẩm ở nhiều dạng. Nếu bạn đang tìm kiếm máy chiết rót kem, sữa tắm mỹ phẩm,… thì đây chính là loại máy bạn cần.
  • Thiết kế vòi chiết chống nhỏ giọt, đảm bảo nguyên liệu không bị tràn ra ngoài khi chiết.
Các loại sáp, nến thơm cũng có thể chiết rót bằng máy chiết rót có gia nhiệt

2.2. Máy chiết rót mỹ phẩm mini

Đây là thiết bị dùng để chiết rót mỹ phẩm vào chai lọ. Thiết kế máy cực kì nhỏ gọn.

Các ưu điểm của máy:

• Đáp ứng được nhu cầu sản xuất ngày càng tăng của doanh nghiệp có quy mô nhỏ và lẻ
  • Đảm bảo độ an toàn cho mỹ phẩm theo đúng tiêu chuẩn – một điều khá quan trọng trong ngành hóa mỹ phẩm
  • Giá thành rẻ, doanh nghiệp dễ dàng thu hồi vốn
  • Máy dễ vận hành, ít hỏng hóc, ổn định cao.
  • Máy nhỏ lắp đặt dễ dàng, tiết kiệm diện tích sử dụng.
  • Máy chiết rót mini có thể điều chỉnh thể tích cần chiết vào chai một cách dễ dàng.

2.3. Máy chiết rót mỹ phẩm thủ công

Máy phù hợp chiết rót một số sản phẩm không quá đặc, không bị đông cứng, nghiêng hũ có thể chảy được.

Áp dụng cho các đại lý, khách sạn với các chai dầu gội đầu, gel, thuốc mỡ,…

Ưu điểm của máy

• Phù hợp cho những bạn mới ra kinh doanh sản xuất hoặc làm hàng mẫu, hàng khuyến mãi
  • Máy có thiết kế đơn giản dễ dàng thao tác và sử dụng. Bạn chỉ cần căn định lượng theo mong muốn, dùng tay kéo cần gạt từ trên xuống đồng thời đưa hũ (chai, bịch) hứng ở đầu vòi là được.
  • Tính năng ổn định cao, thao tác vận hành máy đơn giản, ít phải bảo trì máy.
  • Chiết rót kín, làm giảm khả năng nhiễm khuẩn của mỹ phẩm
  • Máy có thể tháo rời các bộ phận như: phễu chứa nguyên liệu, vòi chiết, xi lanh chiết chỉ bằng những thao tác rất đơn giản, giúp cho việc vệ sinh máy vô cùng dễ dàng và thuận tiện.
  • Ứng dụng được cho các dạng sản phẩm khác nhau: máy chiết rót tinh dầu, nước hoa dạng lỏng hay hóa mỹ phẩm ở dạng khác đều rất nhanh và hiệu quả.

Máy chiết rót thủ công là loại máy ít tính tự động hóa nhất trong 3 loại máy. Máy đòi hỏi người dùng phải ấn vòi chiết và hứng chai/lọ cho từng sản phẩm. Nếu bạn chỉ sản xuất với số lượng trung bình thì đây là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn đấy!

3. Tổng kết

Cả 3 loại máy đều có những ưu điểm riêng. Tùy vào tính chất hàng hóa, hãy lựa chọn loại máy thích hợp nhất, tối ưu nhất. Để biết giá máy chiết rót mỹ phẩm hãy liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp uy tín hoặc tham khảo qua các trang thương mại điện tử có rao bán máy chiết rót mỹ phẩm. Tuy nhiên bạn cần xem xét kĩ tính xác thực của thông tin trước khi đưa ra quyết định.

Nếu cần thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ Đức Phát – Đơn vị cung cấp máy đóng gói bao bì hàng đầu Việt Nam