Tìm hiểu về máy dập ghim thùng carton

Hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất được thành lập do vậy nhu cầu sử dụng thùng carton để đóng gói hàng hóa cũng tăng lên. Thùng Carton nếu như chỉ dùng để chứa những hàng hóa nhẹ thì không sao, tuy nhiên nếu dùng để chứa những hàng hóa nặng thì có thể sẽ bị bung ra và làm hỏng hàng hóa do vậy rất cần đến những chiếc máy dập ghim để đảm bảo an toàn cho hàng hóa khi di chuyển vậy nên hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về máy dập ghim thùng carton.

Tham khảo các bài viết:

 

Máy dập ghim thùng carton
Máy dập ghim thùng carton

1. Giới thiệu máy

Những chiếc máy dập ghim được thiết kế để sử dụng riêng cho thùng Carton thường rất chắc chắn và có thể sử dụng được lâu dài. Phần đầu ghim cũng được làm bằng kim loại nên rất khó bị bào mòn.

Với thiết kế ghim đầu, ghim góc cho thùng Carton rất chắc chắn và thường được sử dụng ở khâu sau cùng của thùng Carton để cố định lại thùng cho thùng chắc chắn hơn khi chứa hàng hóa và di chuyển, đảm bảo thùng không bị bong, bị rách khi chứa những loại hàng hóa  nặng.

Thiết bị được thiết kế đơn giản với đầu máy li hợp từ. Có phần chân đạp để điều khiển cho đầu máy hoạt động nên rất tiện dụng.

Xem thêm: Tại Sao Doanh Nghiệp Nên Đầu Tư Máy Đóng Gói Thùng Carton?

 

Tìm hiểu về máy dập ghim thùng carton
Tìm hiểu về máy dập ghim thùng carton

 

2. Thông số kĩ thuật

Tốc độ đóng đinh tối đa 200 – 250 lần/phút
Kiểu chân đinh 450
Độ rộng đinh đóng gói 14mm
Quy cách dây thép dẹt 1.7-2.0mm x 0.7-0.75mm
Quy cách đóng gói thùng carton lớn nhất 1200 x 1100 x 1100mm
Độ dày thùng carton đóng gói 3 lớp, 5 lớp
Công suất tiêu thụ 0.75Kw
Nguồn điện 220V,1Ph
Kích thước máy L1700 x W700 x H1820mm
Trọng lượng máy 500Kg

 

Máy dập ghim thùng giấy
Máy dập ghim thùng giấy

 

Trên đây là một số thông tin hữu ích cho những ai đang tìm hiểu về có nhu cầu mua về sử dụng cho gia đình mình. Máy đóng gói tự động Đức Phát hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với các bạn và giúp cho các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Tham khảo một số sản phẩm Đức Phát cung cấp: 

Call Now Button