Đặc điểm và lợi ích của máy đóng gói bao bì mini giá rẻ

Bạn muốn tăng tính tự động hóa cho dây chuyền sản xuất của mình nhưng không muốn đầu tư vào một chiếc máy đóng gói công nghiệp quá cồng kềnh và tốn kém? Bạn cần một chiếc máy có đầy đủ chức năng mà giá thành lại rẻ? Vậy thì thứ bạn cần chính là đây: máy đóng gói bao bì mini.

1. Giới thiệu máy đóng gói bao bì mini giá rẻ

Máy đóng gói mini giá rẻ là thiết bị rất cần thiết cho các phòng thí nghiệm, nhà máy đóng gói bao bì có quy mô nhỏ. Máy đóng gói mini loại nhỏ chuyên dùng để đóng gói sản phẩm dạng hạt. Có thể kể đến các sản phẩm như chè móc câu, trà thảo dược, thuốc đông y thảo dược, ngô,… Máy đóng gói bao bì tự động loại nhỏ là sự kết hợp của máy đóng cân định lượng và máy tạo túi đóng gói.

Đặc điểm và lợi ích của máy đóng gói bao bì mini giá rẻ

2. Đặc điểm của máy đóng gói mini tự động.

• Máy đóng gói mini sử dụng động cơ bước, thiết lập chiều dài túi thuận tiện và chính xác.
  • Vỏ máy và phần tiếp xúc nguyên liệu được chế tạo bằng inox.
  • Máy thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và lắp đặt.
  • Dùng đồng hồ điều khiển nhiệt độ dễ dàng, ổn định.
  • Máy có chi phí rẻ do được chế tạo rút gọn.
  • Nhược điểm là tốc độ đóng gói thấp, độ ổn định không cao.

Máy đóng gói bao bì mini có rất nhiều ưu điểm về kích thước cũng như tính tiện lợi của nó. Vì vậy máy đưuọc sử dụng rộng rãi và đem lại lợi ích cho nhiều đối tượng.

3. Lợi ích từ máy đóng gói bao bì mini

3.1. Đối với người sử dụng

• Máy sở hữu trọng lượng nhỏ gọn, quá trình vận chuyển và sử dụng rất êm dịu.
  • Khi sử dụng máy đóng gói bao bì mini, bạn chỉ cần cho thực phẩm vào bao bì, đặt lên miệng máy rồi ấn nút để máy tự động hút không khí ra bên ngoài, dán mép bao lại kín.
  • Đây chính là một thiết bị đa năng giúp bảo quản thực phẩm nhanh chóng, tiện lợi, phù hợp với nhu cầu sử dụng quy mô trong gia đình, tiết kiệm diện tích cất giữ, lắp đặt máy.
  • Máy đóng gói này đóng gói được rất nhiều loại thực phẩm, đồ vật khác nhau như thực phẩm, thức ăn khô, dụng cụ y tế, mỹ phẩm, quần áo,…

3.2. Đối với thực phẩm

• Thực phẩm được đóng gói bởi máy đóng gói bao bì mini sẽ đảm bảo được độ tươi ngon.
  • Không bị bốc mùi hay vi khuẩn tác động, đảm bảo vệ sinh an toàn cho người dùng.
  • Vận chuyển thực phẩm dễ dàng và ít rủi ro hơn.
  • Thời gian bảo quản lâu. Bao bì thực phẩm sẽ bảo vệ sản phẩm khỏi các tác động tiêu cực từ môi trường.
  • Có thể giữ thức ăn nóng hay lạnh khi dã ngoại hay mang đi xa trong một vài giờ.

3.3. Lưu ý nhỏ

• Để máy sử dụng được bền, bạn nên để máy nguội ít nhất 20 giây trước khi thực hiện lần tiếp theo.
  • Những bao ni lông có thể tái sử dụng được nhiều lần sau khi đã được rửa sạch.
  • Túi ni lông có bán rời kèm theo nên bạn có thể mua bất cứ ở nơi đâu khi cần.

4. Mua máy đóng gói bao bì mini ở đâu hiện nay?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều thông tin về loại máy này. Tuy nhiên điều này có thể gây loãng thông tin và khiến người mua gặp khó khăn trong việc chọn lọc tin tức. Vì vậy hãy cẩn thận khi tiếp cận với các nguồn thông tin và đưa ra quyết định đầu tư chính xác.

Nếu bạn muốn tìm mua máy mini, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hướng. Thứ nhất là bạn có thể mua từ các xưởng chế tạo máy móc. Trong trường hợp này bạn nên kiểm tra kĩ các bản thiết kế và đồ án máy đóng gói bao bì. Bên cạnh đó bạn cũng cần sát sao trong từng công đoạn lắp ráp. Cách thứ hai là mua máy từ các nhà cung cấp máy nhập khẩu. Trước khi trực tiếp liên hệ các cơ sở bán máy đóng bao bì, bạn nên tham khảo giá tiền máy đóng gói bao bì từ các nguồn khác nhau.

Đức Phát là một trong những công ty cung cấp máy đóng gói tự động uy tín nhất hiện nay. Để được tư vấn miễn phí, hãy liên hệ Đức Phát ngay khi bạn có nhu cầu!