Lợi ích khi sử dụng máy đóng gói khăn lạnh

Với sự phát triển của các quán ăn, nhà hàng, sự cần thiết của các sản phẩm đi kèm như: khăn lạnh, khăn giấy, khăn ướt hay các sản phẩm khác đang ngày càng trở nên lớn hơn. Các sản phẩm này tuy không phải là sản phẩm chính nhưng nó cũng phần nào thể hiện sự chuyên nghiệp và dấu ấn riêng của nhà hàng. Vậy làm thế nào để đóng gói khăn lạnh theo nhu cầu? Có nên mua máy đóng gói khăn lạnh không? Lợi ích của thiết bị là gì?

Tham khảo bài viết

1. Giới thiệu máy đóng gói khăn lạnh

Máy đóng gói khăn lạnh được sử dụng để hoàn tất một công đoạn trong quy trình sản xuất khăn lạnh.  Đây là thiết bị rất cần thiết dùng trong các xưởng sản xuất và đóng gói khăn ướt, khăn rút. Phục vụ cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn cũng như cá nhân… Máy đóng gói bao bì được thiết kế tự động hoàn toàn sản xuất từ khâu cuộn màng vải không dệt lắm trên máy cho tới ra bao bì thành phẩm.

Lợi ích khi sử dụng máy đóng gói khăn lạnh
Lợi ích khi sử dụng máy đóng gói khăn lạnh

2. Lợi ích

a. Rút ngắn thời gian lao động

So với phương pháp đóng gói thủ công thì việc sử dụng máy sản xuất khăn lạnh đem đến nhiều lợi ích thiết thực. Việc sử dụng máy đóng gói sẽ giúp tiết kiệm được thời gian làm khăn ướt hơn nhiều lần so với đóng gói bằng tay. Trong một phút, có thể đóng gói đến hàng chục sản phẩm một cách nhanh chóng nhất.

b. Đảm bảo tính thẩm mỹ

Do đóng gói hoàn toàn tự động theo các thông số nhất định nên thành phẩm sẽ có chất lượng đồng đều. Bao bì đóng gói chắc chắn. Các miếng khăn lạnh được gấp gọn đúng tiêu chuẩn.

c. Đảm bảo vệ sinh

Đối với sản phẩm khăn ướt thì an toàn vệ sinh luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu. Sử dụng phương pháp thủ công có thể dẫn đến hiện tượng nhiễm khuẩn dễ dàng hơn. Nó gây nguy hiểm đến sức khỏe người sử dụng. Tuy nhiên với việc sử dụng dây chuyền sản xuất khăn ướt thì sẽ hạn chế tối đa hiện tượng này, giúp đảm bảo vệ sinh tối đa.

d. Tiết kiệm chi phí

Nếu sử dụng phương pháp đóng gói thủ công sẽ tốn rất nhiều chi phí do phải thuê nhân công lao động. Tuy nhiên việc mua máy đóng gói khăn giấy chất lượng sẽ giúp tăng năng suất lao động nhưng cũng tuyệt đối tiết kiệm chi phí trong quá trình vận hành. Rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn tự động hóa dây chuyền sản xuất của mình. Do giá máy đóng gói khăn lạnh cũng tương đương giá thuê nhân công trong một khoảng thời gian, mà máy hoạt dộng tự động, chính xác giúp hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn.

e. Tăng hiệu quả sản xuất

Với tốc độ và độ chính xác cao, máy sẽ sản xuất được số lượng sản phẩm lớn.Giúp hạn chế được tối đa sai sót hay rủi ro khi cho ra đời thành phẩm. Khi đó, bạn sẽ không bị lãng phí nguyên liệu, tối đa hóa năng suất lao động.

3. Ứng dụng của máy đóng gói khăn lạnh

Máy này dùng đóng gói các loại khăn ướt, khăn lạnh từ các loại nguyên liệu vải không dệt, vải Airlaid…Được sử dụng rộng rãi trong ngành hàng không, ngành y dược, ngành du lịch, thực phẩm…..

Các loại khăn giấy cũng có thể được đóng gói vào các hộp rút, tạo sự tiện lợi cho người sử dụng.

4. Nguyên lý hoạt động

Máy đóng gói khăn lạnh, khăn giấy giá rẻ được thiết kế tối ưu. Gồm in date (lắp thêm nếu cần) gấp khăn, tẩm hương liệu, cắt khăn ướt – tạo túi – đóng gói – thành phẩm. Cuộn giấy vải không dệt được lắp vào máy. Các công đoạn được phối hợp với nhau nhịp nhàng, tốc độ chạy máy có thể điều chỉnh theo yêu cầu. Sản phẩm bao bì kiểu dáng hợp thị hiếu. 

Máy đóng gói khăn ướt Đức Phát
Máy đóng gói khăn ướt Đức Phát

5. Thông số kỹ thuật

  • Nguồn điện: 380V 50Hz
  • Công suất: 6KW
  • Kích thước cuộn khăn: Chiều rộng 150-250mm; Đường kính 1000mm
  • Kích thước mở rộng khăn ướt: Chiều dài 140-280mm; Chiều rộng 150-250mm
  • Kích thước khăn ướt sau khi gấp lại: Chiều dài 70-140mm; Chiều rộng 45-80mm
  • Tốc độ: 150-220 cái/1 phút
  • Kích thước máy: 1500kg
  • Trọng lượng máy: (DxRxC) 4700x900x1650mm
  • Xuất xứ: Trung Quốc
Call Now Button