Máy đóng gói trà chanh khiến doanh nghiệp “đổ xô” đi tìm kiếm?

Máy đóng gói trà chanh hot đến mức nào mà khiến doanh nghiệp đổ xô đi tìm kiếm? Gần giáp Tết, cà phê, trà chanh lại đến dịp được săn đón và “cháy hàng”.

Đã qua rất nhiều năm, thói quen của người tiêu dùng vẫn không thay đổi. Một hộp bánh, gói kẹo, trà chanh, cà phê, chè, vài lon bia, nước giải khát, tất cả sẽ được bày biện trên bàn thờ những ngày Tết và đem ra tiếp khách. Những lúc này, các nhà sản xuất trà chanh lại tất bật để đạt đủ nhu cầu thị trường. Để đạt năng suất, doanh nghiệp phải nhập thêm máy móc. Nhiều cá nhân cũng tìm cơ hội kinh doanh bột trà chanh.

Như vậy, máy đóng gói trà chanh trở thành một trong những dòng máy không thể thiếu đối với các đơn vị sản xuất mặt hàng này.

1. Máy đóng gói trà chanh là gì?

Máy đóng gói trà chanh là gì

Các dạng bao bì đóng gói của túi trà chanh

Máy đóng gói trà chanh là thiết bị công nghiệp chuyên dùng để tạo túi và đóng gói bột trà chanh vào túi. Trong quy trình sản xuất trà chanh, giai đoạn đóng gói là bước cuối cùng. Trà chanh hòa tan được đóng gói vào các túi và sau đóng được đóng vào lọ, hộp. Túi trà chanh có thể là túi 3 biên, 4 biên hoặc túi que. Vì vậy, có thể sử dụng máy đóng gói bột túi que 4 line hoặc máy đóng gói bột tốc độ cao để đóng gói trà chanh.

2. Máy đóng gói trà chanh có lợi ích gì với người kinh doanh?

Máy đóng gói trà chanh có lợi ích gì với người kinh doanh

Tại sao nhà sản xuất lại cần đến máy đóng gói? Máy sẽ có lợi ích gì, hay cần thiết như thế nào với họ? 

Đầu tiên, máy đóng gói giúp bảo quản chất lượng và hạn sử dụng cho sản phẩm. Trà chanh hòa tan có dạng bột và rất dễ bị vón cục, chảy nếu không được sử dụng ngay khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Việc đóng gói vào từng túi với định lượng đủ dùng cho một lần sẽ giúp trà chanh giữ được hương vị và chất lượng lâu nhất. Việc đóng gói thủ công có thể khiến túi bị hàn lệch hoặc hàn hở, gây ảnh hưởng mỹ quan và chất lượng của sản phẩm.

Tiếp theo, máy đóng gói có năng suất cao giúp đạt hiệu quả mà không cần chi phí nhân công. Thay vì bỏ ra một số tiền lớn cho nhân công, nay bạn chỉ cần một người giám sát hàng loạt máy đóng gói và vẫn đảm bảo được năng suất cho nhà máy.

Lợi ích cuối cùng của máy đóng gói là giúp dây chuyền sản xuất hoạt động trơn tru hơn. Các nhà máy sản xuất đề cao tính tự động hóa và đem công nghệ vào sản xuất luôn có những thành quả tốt. Đây cũng là xu hướng chung của thế giới. Muốn phát triển kinh tế và sản xuất thì máy móc và công nghệ là điều tối quan trọng.

3. Máy đóng gói trà chanh thích hợp cho ai?

Máy đóng gói trà chanh thích hợp cho ai

Máy đóng gói trà chanh thích hợp cho mọi quy mô

Máy đóng gói trà chanh có rất nhiều loại máy với năng suất khác nhau. Vì vậy máy thích hợp cho mọi quy mô nhỏ, vừa và lớn. Với những cơ sở có quy mô nhỏ, bạn có thể sử dụng máy đóng gói bột túi que 1-2 line hoặc điều chỉnh tốc độ đóng gói của máy. Với cơ sở có quy mô lớn đến rất lớn, bạn có thể sử dụng máy đóng gói nhiều line, máy đóng gói tốc độ cao hoặc sử dụng nhiều máy đóng gói để đảm bảo đáp ứng đủ sản lượng.

4. Khi mua máy cần lưu ý điều gì?

Khi mua máy cần lưu ý điều gì

Khi mua máy cần lưu ý các đặc điểm, thông số, bên phân phối và sau cùng là giá máy

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy đóng gói, trước hết bạn cần tìm hiểu về các đặc điểm và thông số cơ bản của máy.

Máy đóng gói dạng bột theo cơ chế nào? Các bộ phận của máy được chế tạo bằng gì? Cốc đong hay cân định lượng? Kích cỡ, độ dài của cuộn màng bao bì có thể cho vào máy là bao nhiêu? Kích thước của túi đóng gói? Tốc độ đóng gói có phù hợp không? Chất liệu của bao bì mà bạn nhập về có ứng dụng được trên máy không? Mức chính xác về định lượng của mỗi túi có được đảm bảo? Màn hình điều khiển của máy có cảm ứng hay không?

Sau khi tìm hiểu về đặc điểm và thông số cơ bản của máy, bạn cần tìm hiểu về bên phân phối máy.

Máy xuất xứ từ đâu? Máy có chính hãng hay không? Chế độ giao máy và lắp đặt của bên bán máy như thế nào? Chính sách bảo hành máy móc và linh kiện có uy tín và lâu dài hay không?

Yếu tố thứ ba và cuối cùng bạn nên tìm hiểu là giá của máy. Giá của máy phải phù hợp với các đặc điểm, thông số và các chính sách của bên phân phối.

Nếu đảm bảo tìm hiểu kỹ các yếu tố trên, bạn có thể mua được máy tốt phù hợp với nhu cầu của mình.

5. Bỏ túi địa chỉ mua máy đóng gói chính hãng

Bỏ túi địa chỉ mua máy đóng gói chính hãng

Đức Phát là một địa chỉ bán Máy đóng gói chính hãng

Nếu bạn còn đang băn khoăn về nơi bán máy đóng gói tốt chính hãng, bạn hãy tham khảo các dòng máy tại Đức Phát. Các dòng máy luôn được nhập khẩu từ nhà cung cấp uy tín và thông số kỹ thuật của máy được công khai trên website Công ty Đức Phát. Ngoài ra, chúng tôi còn có kinh nghiệm tư vấn và lắp đặt máy trực tiếp tại xưởng của khách hàng.

Liên hệ hotline ngay để được nhận báo giá miễn phí!

Call Now Button