Tại sao nên mua máy chiết rót nước mắm?

Nước mắm là một gia vị đặc trưng của Việt Nam. Các loại nước mắm thường được đóng vào chai nhỏ có nắp đậy kín để bảo quản hương vị. Trong cuộc sống hàng ngày, việc sử dụng các chai gia vị nhỏ đã trở nên quá quen thuộc với chúng ta. Vậy nên đôi khi ta coi đó là sự hiển nhiên mà không quan tâm đến việc chúng đã được đóng vào chai như thế nào? Để việc đóng chai hiệu quả, người ta thường sử dụng máy chiết rót nước mắm. Với các xưởng sản xuất nước mắm hay các hộ gia đình kinh doanh nhỏ lẻ liệu mua một chiếc máy chiết nước mắm có phải là lựa chọn đúng đắn?

Máy chiết rót nước mắm từ lâu đã được sử dụng phổ biến ở Việt Nam. Với các cơ sở quy mô lớn, sản xuất nước mắm hàng loạt là hoạt động đòi hỏi tính tự động hóa cao. Vì vậy đây là thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất. Tuy nhiên để sở hữu một chiếc máy bạn sẽ phải đầu tư nhiều cả về tiền và sức. Vậy “phi vụ” đầu tư này có thực sự xứng đáng không?

Trước tiên, hãy thử tìm hiểu xem: thứ mình đang muốn đầu tư là gì?

Tham khảo các bài viết:

1. Máy chiết rót nước mắm

Máy thuộc dòng máy chiết rót định lượng dạng lỏng, sệt. Máy chuyên được dùng để chiết rót nước mắm với tốc độ và độ chính xác cao. Máy mang các chức năng cơ bản là sục rửa chai, chiết rót và vặn xoắn nắp. Nếu có yêu cầu đặc biệt, máy có thể tích hợp thêm các chức năng khác.

Tại sao nên mua máy chiết rót nước mắm?
Tại sao nên mua máy chiết rót nước mắm?

Không phải tự dưng thiết bị này lại được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Ngoài việc nhu cầu đóng chai nước mắm của thị trường Việt Nam cao, còn rất nhiều lí do khác để các doanh nghiệp quyết định chọn mua loại máy này. Một trong số đó là do máy có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp đóng chai khác.

2. Ưu điểm của máy chiết rót nước mắm

Ưu điểm của máy chiết rót nước mắm
Ưu điểm của máy chiết rót nước mắm

2.1. Đảm bảo chất lượng sản phẩm

Nước mắm là thực phẩm có mùi vị rất đặc trưng. Nếu quá trình đóng chai không cẩn thận và tỉ mỉ có thể sẽ khiến nước mắm mất đi hương vị riêng. Bên cạnh đó, việc đóng chai rất dễ gây rủi ro về việc lẫn tạp chất vào nguyên liệu. Với việc sử dụng máy chiết rót nước mắm có các bộ phận tiếp xúc với nguyên liệu đều làm từ inox không gỉ và cơ chế hoạt động an toàn, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này.

2.2. Độ chính xác cao

Máy chiết nước mắm vào từng chai nhỏ với định lượng cho sẵn. Chiết rót tự động giúp hạn chế tối đa việc thiếu hay thừa lượng nước mắm trong một chai. 

2.3. Năng suất cao

Máy hoạt động tự động với tốc độ nhanh, ổn định, không có thời gian lãng phí. Bạn có thể điều chỉnh thời gian và số lượng theo nhu cầu của mình. Do hạn chế được sản phẩm lỗi, thừa/thiếu nguyên liệu nên chắc chắn hiệu quả sản xuất của doanh nghiệp sẽ tăng đáng kể so với đóng chai thủ công.

2.4. Có thể tích hợp các chức năng khác

Các sản phẩm thường cần có nhãn dán để dễ dàng phân biệt sản phẩm và quảng bá thương hiệu. Thực phẩm cũng thường có hạn sử dụng. Nên bạn cần đưa thông tin đó lên nhãn sản phẩm tại vị trí dễ nhìn. Vì vậy, bạn có thể xem xét máy dán nhãn và máy in date để tích hợp cùng máy chiết rót. Việc vận hành vừa đơn giản vừa hiệu quả. 

Sở hữu các ưu điểm trên, máy chiết rót nước mắm chắc chắn là một khoản đầu tư có lợi cho doanh nghiệp. Có thể khẳng định rằng, để hoạt động sản xuất hiệu quả bạn nhất định phải sở hữu loại máy này. Nếu muốn tìm hiểu thêm về các loại máy thực phẩm – dược phẩm, bạn có thể liên hệ Công ty máy đóng gói Đức Phát để được tư vấn miễn phí.

Call Now Button