Những thương hiệu máy đóng gói hàng đầu tại Việt Nam hiện nay

Đóng gói sản phẩm là một khâu không thể thiếu trong quá trình sản xuất hàng hóa giúp bảo quản hàng hóa tốt hơn trong quá trình trao đổi, mua bán hàng hóa. Chính vì vậy, những chiếc máy đóng gói đã được phát minh ra và được áp dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy đóng gói với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, thương hiệu, để hoạt động sản xuất kinh doanh của bạn được thuận lợi bạn nên tìm mua sản phẩm của những thương hiệu máy đóng gói hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Tham khảo bài viết:

Những thương hiệu máy đóng gói hàng đầu tại Việt Nam hiện nay
Những thương hiệu máy đóng gói hàng đầu tại Việt Nam hiện nay

 

1. Thương hiệu máy đóng gói cơ khí AnPha

Công ty TNHH TM SX KT Cơ Khí AnPha là công ty cơ khí chuyên sản xuất các các sản phẩm máy đóng gói tự động, dây chuyền chiết rót, dây chuyền dán miệng ly… Trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển, công ty luôn đem đến người tiêu dùng những sản phẩm máy móc công nghệ được áp dụng những công nghệ kỹ thuật tiến bộ nhất trên thế giới, chung tay giúp các doanh nghiệp nhỏ và vừa, kể cả những hộ gia đình kinh doanh nhỏ lẻ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lâu năm và quy trình sản xuất, kiểm nghiệm máy móc khắt khe những chiếc máy đóng gói của cơ khí AnPha khi đến tay người tiêu dùng luôn là những chiếc máy có độ chính xác kỹ thuật, độ an toàn, chất lượng và hiệu quả cao nhất.

2. Thương hiệu máy đóng gói Promarks

Promarks là thương hiệu máy đóng gói bao bì của Doanh nghiệp tư nhân Máy và thiết bị Á Châu. Đây cũng là một trong những thương hiệu máy đóng gói hàng đầu được nhiều doanh nghiệp tin dùng trong nhiều năm qua. Những sản phẩm chính mà doanh nghiệp này mang đến cho khách hàng đó là máy đóng gói bán tự động hút chân không, một khoang hút và hai khoang hút.

Với kinh nghiệm lâu năm và sự nỗ lực không ngừng cải tiến để đem đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất, những sản phẩm máy đóng gói Promarks luôn được áp dụng những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới. Chất lượng và độ an toàn của sản phẩm đã được chính tay người tiêu dùng kiểm nghiệm và khẳng định trong suốt nhiều năm qua.

3. Thương hiệu máy đóng gói Fuji Machinery

Công ty Fuji Machinery là một công ty chuyên sản xuất các loại máy đóng gói hiện đại, những chiếc máy đóng gói đầu tiên mà công ty này cho ra đời từ rất sớm, ngay từ năm 1948 khi khoa học công nghệ trên thế giới còn chưa mấy phát triển thì công ty này đã nghiên cứu và cho ra đời chiếc máy đóng gói đầu tiên, đó là máy đóng gói kẹo caramen. Không chỉ dừng lại ở việc sản xuất máy đóng gói bánh kẹo. Từ đó cho tới nay những dòng sản phẩm mà công ty này tung ra thị trường luôn nhận được sự ưu ái đặc biệt của nhiều khách hàng không chỉ bởi tên tuổi lâu năm mà chính là vì chất lượng cao, mẫu mã đẹp mà giá cả thì vô cùng hợp lý.

Hiện nay, Fuji Machinery có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau phù hợp với nhiều nhu cầu của thị trường như: máy đóng gói dạng nằm, máy đóng gói dạng đứng, máy đóng gói dạng đứng kết hợp với hệ thống cân…

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy đóng gói với chất lượng, giá cả khác nhau. Để đảm bảo hoạt động kinh doanh được thông suốt và đầu tư máy móc hiệu quả, bạn nên tìm mua những sản phẩm máy đóng gói của những thương hiệu nổi tiếng trên tránh mua phải hàng giả hàng nhái mà “tiền mất tật mang” ảnh hưởng tới hoạt động chung của cả doanh nghiệp.

4. Thương hiệu máy đóng gói Đức Phát

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ & Kỹ thuật Đức Phát chủ yếu tập trung kinh doanh, phân phối các loại máy đóng gói, thiết bị phục vụ cho các ngành thực phẩm, dược phẩm trên phạm vi cả nước. Với sứ mệnh “Trở thành đối tác tư vấn, thiết kế, cung cấp máy móc, dây chuyền, công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến nhất phù hợp với mục tiêu & nguồn lực của từng Doanh nghiệp’’ chúng tôi chắc chắn sẽ làm Quý vị an tâm và hài lòng chọn Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ và Kỹ thuật Đức Phát làm đối tác đầu tư phát triển.

Call Now Button