Cách mua máy đóng gói trà túi lọc giá rẻ nhất hiện nay

Đâu là cách để mua được một chiếc máy đóng gói trà túi lọc giá rẻ, phù hợp với khả năng tài chính của doanh nghiệp? Sau đây là một số cách cơ bản.

Tham khảo các bài viết:

1. Máy đóng gói trà túi lọc giá rẻ

Máy đóng gói trà túi lọc là thiết bị không còn xa lạ trên thị trường. Đây là một trong những thiết bị được ưa chuộng nhất hiện nay bởi những tính năng ưu việt của nó. 

Với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc đầu tư vào một dây chuyền đóng gói có tính tự động hóa cao tốn một khoản chi phí kha khá. Vấn đề này có thể vượt quá khả năng chi trả của doanh nghiệp. Một lẽ đương nhiên, doanh nghiệp sẽ tìm đến những loại máy có mức giá rẻ nhất.

Tuy nhiên, việc lựa chọn các loại máy giá rẻ trên thị trường cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ và rủi ro. Việc này đòi hỏi người mua phải thực sự hiểu rõ về máy và cân nhắc kĩ trước khi quyết định mua.

Cách mua máy đóng gói trà túi lọc giá rẻ nhất hiện nay
Cách mua máy đóng gói trà túi lọc giá rẻ nhất hiện nay

2. Lợi ích 

Máy đóng gói trà túi lọc giá rẻ đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

– Tiết kiệm chi phí đầu tư vào máy móc, công nghệ.

– Tiết kiệm chi phí thuê nhân công

– Hạn chế rủi ro trong quá trình đóng gói

– Tránh được nhiều sai sót do con người tạo ra

– Tốc độ đóng gói nhanh giúp tăng năng suất lao động

– Độ chính xác về khối lượng cao

– Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm do bộ phận tiếp xúc với nguyên liệu là inox không gỉ

 

Trà túi lọc vô cùng phổ biến hiện nay
Trà túi lọc vô cùng phổ biến hiện nay

Loại máy giá rẻ này mang nhiều công dụng, phù hợp với quy mô sản xuất của nhiều nhiều doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để tìm được máy đóng gói sản phẩm giá rẻ như mong muốn? Bạn có thể tham khảo một số cách sau.

3. Các cách để mua được máy đóng gói trà túi lọc giá rẻ

3.1. Lựa chọn nhà cung cấp ở gần bạn

Đây là một cách khá tốt để giảm thiểu chi phí đầu tư vào máy móc, công nghệ cho doanh nghiệp. Khi tìm những nhà cung cấp ở gần bạn, bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc vận chuyển máy móc. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng dịch vụ bảo hành hay sửa chữa thuận tiện và nhanh chóng hơn. 

Nếu bạn ở miền Bắc, hãy tìm đến những nhà cung cấp ở khu vực này. Đặc biệt là những nhà cung cấp uy tín, có trụ sở đặt tại Hà Nội. Đức Phát là một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bạn có thể tham khảo website của máy đóng gói Đức Phát để tìm kiếm thông tin mua sắm hữu ích.

Nếu bạn ở khu vực miền Nam thì các cơ sở ở miền Nam là sự lựa chọn tốt cho bạn. Công ty Đức Phát cũng có văn phòng đặt tại TPHCM. Vị trí này cũng thuận tiện cho bạn xem xét và chọn lựa loại máy móc, thiết bị phù hợp.

Máy đóng trà túi lọc có tem chỉ
Máy đóng trà túi lọc có tem chỉ

3.2. Sử dụng máy đóng gói trà túi lọc thủ công

Với những thiết bị cần nhiều thao tác của con người hơn như loại máy thủ công này thì bạn cũng sẽ chỉ phải chi trả một khoản không lớn cho máy móc. Tuy nhiên bạn sẽ phải trả thêm chi phí nhân công để thực hiện các công đoạn còn thiếu. Vì vậy hãy cân nhắc kĩ trước khi quyết định. Bạn có thể so sánh các chi phí khi sử dụng máy thủ công và khi sử dụng loại máy có tính tự động hóa cao như máy đóng gói trà túi lọc YD18 để lựa chọn.

3.3. Sử dụng máy đóng gói trà túi lọc mini

Đây là một trong những thiết bị được ưa chuộng nhất hiện nay. Giá máy đóng gói trà túi lọc mini là một trong những mức giá rẻ nhất hiện nay. Loại máy này phù hợp với các phòng thí nghiệm hay các xưởng sản xuất nhỏ. Với các tính năng và công dụng hữu ích, thiết bị này đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên vì là loại máy mini với thiết kế rút gọn nên năng suất sẽ kém hơn loại máy bình thường. Hãy đảm bảo bảo quản đúng cách nếu bạn muốn tuổi thọ của máy cao.

3.4. Mua máy đã qua sử dụng

Có rất nhiều doanh nghiệp sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến. Tuy nhiên, vì một số lý do mà họ không còn nhu cầu sử dụng các loại máy đó nữa. Khi đó, tìm mua các loại máy thanh lý này là sự lựa chọn kinh tế của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm đến các cơ sở chuyên về đồ thanh lý để tham khảo các loại máy phù hợp.

Dù lựa chọn cách nào đi chăng nữa, hãy cố gắng tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm mình định mua. Đồng thời hãy tham khảo các cách kiểm tra máy móc hiệu quả và chính xác nhất. Thêm vào đó bạn cũng cần chú ý bảo quản máy đúng cách để máy có thể hoạt động ổn định. Hãy lựa chọn các cơ sở uy tín để tìm mua sản phẩm bạn cần. 

Call Now Button