Những thiết kế túi lọc trà độc nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại trà túi lọc khác nhau. Bạn muốn tìm hiểu những kiểu dáng túi trà vừa đẹp lại độc? Hãy cùng chúng tôi tham khảo những thiết kế túi lọc trà trong bài viết dưới đây

Tham khảo bài viết:

1. Có thể đóng gói trà túi lọc ở những dạng cơ bản nào?

Một tách trà mỗi ngày sẽ giúp bạn có sức khỏe tốt hơn
Một tách trà mỗi ngày sẽ giúp bạn có sức khỏe tốt hơn

Túi lọc trà có rất nhiều kiểu dáng và chi tiết khác nhau. Mỗi kiểu dáng lại đem đến cho người tiêu dùng những tiện ích nhất định. Cụ thể:

1.1. Trà túi lọc có tem chỉ

Túi lọc trà có tem chỉ sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng loại bỏ gói lọc khỏi cốc, bình,… sau khi trà đã được pha xong. Ngoài ra, việc thêm tem chỉ bên ngoài túi trà cũng giúp doanh nghiệp của bạn gia tăng sự nhận biết thương hiệu thông qua việc thiết kế các kiểu tem với màu sắc và hình dáng bắt mắt. Đây là một trong những kiểu dáng gói trà phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Để tạo ra kiểu túi lọc trà có tem chỉ như này, bạn có thể tham khảo Máy đóng gói trà túi lọc YS-11 hay Máy đóng gói trà túi lọc YD-11 giúp đóng gói tem chỉ tự động.

Trà túi lọc có tem chỉ
Trà túi lọc có tem chỉ

1.2. Trà túi lọc không tem chỉ

Kiểu dáng gọn nhẹ, đơn giản, dễ sử dụng. Tuy nhiên sẽ hơi khó khăn cho người sử dụng trong quá trình loại bỏ túi lọc trà ra khỏi đồ dùng pha trà.

Trà túi lọc không tem chỉ
Trà túi lọc không tem chỉ

1.3. Trà túi lọc tam giác

Hay còn được gọi với tên Trà túi lọc kim tự tháp. Sự mới mẻ và độc đáo trong hình dáng túi trà đã khiến loại túi trà này trở thành xu hướng trong thời gian gần đây. So với túi trà với kiểu dáng truyền thống thông thường, loại túi trà 3 góc có thể đem lại hương vị đậm đà, tăng sự thẩm thấu của trà ra bên ngoài và từ đó đem lại trải nghiệm trọn vẹn hơn cho người thưởng trà.

Trà túi lọc tam giác
Trà túi lọc tam giác

1.4. Trà túi lọc kép

Với những người đặc biệt thích trà đậm đặc thì kiểu dáng túi trà này là sự lựa chọn hàng đầu bởi lẽ loại túi lọc trà này có thiết kế gấp đôi đặc biệt, có khả năng làm gia tăng hương vị cho mỗi tách trà. Loại túi trà này có thể được đóng gói tự động và bán tự động tùy theo mỗi doanh nghiệp.

Trà túi lọc kép
Trà túi lọc kép

1.5. Trà túi lọc hình tròn

Khi kiểu dáng hình vuông, hình chữ nhật của túi trà truyền thống đã quá quen thuộc thì túi trà lọc hình tròn là một luồng gió mới trong lĩnh vực trà đạo. Sự mềm mại trong từng đường nét của kiểu dáng túi trà đã khiến rất nhiều người yêu trà mê mẩn và ưa chuộng sử dụng trong thời gian gần đây. 

1.6. Trà túi lọc có bao ngoài

Ngoài việc có một túi trà vải thông thường thì thiết bị đóng gói sẽ thực hiện thêm một lớp bao bì bên ngoài giúp bảo vệ chất lượng và tăng tính thẩm mỹ của gói trà. Có thể kết hợp cả bao ngoài lẫn tem chỉ cho một túi trà có hình thức đẹp và độc. Ngoài ra còn có thể kết hợp túi lọc trà hình tròn có bao ngoài, túi lọc trà tam giác có bao ngoài,…

2. Các loại trà túi lọc vừa đẹp vừa độc trên thị trường

Với sự bão hòa của sản phẩm, bạn buộc phải trở thành độc nhất hoặc vượt trội nhất để trở nên nổi bật. Hãy tham khảo một số thiết kế mẫu túi trà độc đáo và bắt mắt sau nhé!

2.1. Túi “trà hoa”

Bạn muốn thưởng thức nghệ thuật trà hoa nhưng không đủ thời gian cho quá nhiều công đoạn tỉ mỉ của nghệ thuật này? XIn chúc mừng! Túi lọc trà tag hoa sẽ giúp bạn thực hiện ước muốn một cách nhanh gọn và tiện lợi nhất!

Thưởng thức ''trà hoa'' với túi lọc trà hình hoa xinh xắn
Thưởng thức ”trà hoa” với túi lọc trà hình hoa xinh xắn

2.2. Túi trà hình mầm cây

Vừa uống trà lại vừa được ngắm “mầm cây xanh” nhú lên thì còn gì thư giãn bằng.

Những thiết kế túi lọc trà độc nhất hiện nay
Những thiết kế túi lọc trà độc nhất hiện nay

2.3. Túi trà hình sinh vật 

Một doanh nghiệp Nhật Bản vừa cho ra đời loại túi trà có thiết kế hình các sinh vật vô cùng đẹp mắt và độc đáo. Những túi trà này đảm bảo bạn sẽ phải trầm trồ khi nhìn thấy đấy!

Túi trà hình sinh vật độc nhất vô nhị
Túi trà hình sinh vật độc nhất vô nhị
Call Now Button