Mua máy ép vỉ thuốc ở đâu uy tín tại Hà Nội, Tp HCM

Máy ép vỉ thuốc được sử dụng phổ biến trong những nhà máy sản xuất dược phẩm, nhà máy sản xuất thực phẩm dạng vỉ, dạng viên. Giúp tăng năng suất cũng như tăng hiệu quả công việc. Sử dụng và chọn mua máy ép vỉ thuốc ở đâu để chọn mua được các sản phẩm uy tín và chất lượng. Và công đoạn đóng gói sẽ chuẩn, nhanh trong từng sản phẩm.

Tham khảo các bài viết:

1. Những ưu điểm khi sử dụng máy ép vỉ thuốc

Lựa chọn những loại máy ép vỉ thuốc được sản xuất từ công nghệ hiện đại, chất lượng cao theo tiêu chuẩn của tổ chức y tế thế giới về các máy sản xuất dược. Các thiết bị sản xuất ngành dược để đảm bảo được chất lượng  trong từng loại thuốc. Với những loại vỉ thuốc quen thuộc với mọi người đều được đóng gói từ các loại máy ép vỉ thuốc.

 

Mua máy ép vỉ thuốc ở đâu uy tín tại Hà Nội
Mua máy ép vỉ thuốc ở đâu uy tín tại Hà Nội

 

Máy ép vỉ thuốc mang đến những đặc điểm nổi bật cho các nhà sản xuất

  • Ứng dụng công nghệ hiện đại giúp tự động cấp vỉ khi hết, ép vỉ thuốc chất lượng cao. Không làm ảnh hưởng đến chất lượng cao sẽ không làm ảnh hưởng đến ngoại hình của thuốc. Không bị thuốc nứt vỡ, không bị rách, hỏng vỉ thuốc. Ép chính xác cùng tần suất cao để thực hiện cho từng vỉ thuốc.
  • Máy được thiết kế từ hợp kim loại cao cấp, chống gỉ sét để đảm bảo vệ sinh thực phẩm, dược phẩm. Tránh bị thay đổi những thành phần có trong thuốc. Giúp đảm bảo vệ sinh trong quá trình ép vỉ theo quy định của Bộ Y tế và GMP. 
  • Dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng các thiết bị định kỳ
  • Tiết kiệm chi phí điện năng, tăng hiệu quả năng suất lao động. Đồng thời giúp giảm nguồn nhân lực khi chỉ cần nhân viên điều khiển máy
  • Dễ dàng lắp đặt trong những dây chuyền sản xuất dược phẩm, thực phẩm để tạo thành dây chuyền hoàn chỉnh.

 

Máy ép vỉ thuốc mang đến những đặc điểm nổi bật cho các nhà sản xuất
Máy ép vỉ thuốc mang đến những đặc điểm nổi bật cho các nhà sản xuất

 

Với những đặc điểm của máy, các doanh nghiệp sản xuất có thể sử dụng để mang đến những thiết bị tốt nhất. Lựa chọn mua thiết bị tại những địa chỉ uy tín. Những công ty cung cấp các thiết bị máy đóng gói, thiết bị ngành dược để chọn được các sản phẩm chất lượng.

2. Mua máy ép vỉ thuốc ở đâu chất lượng

Những loại ép vỉ thuốc ở đâu chất lượng, giá rẻ để đáp ứng nhưng yêu cầu khi sử dụng đảm bảo được độ chính xác khi ép vỉ. Không làm thay đổi chất lượng dược phẩm khi ép vỉ.

Hiện nay, Đức Phát đang cung cấp những sản phẩm máy ép vỉ với nhiều dạng khác nhau:

  • Vỉ nhôm – nhôm
  • Vỉ nhôm – nhựa
  • Vỉ thuốc nước
  • Vỉ định hình

Với các loại máy đa dạng thích hợp cho từng loại dạng dược phẩm của mỗi doanh nghiệp sản xuất các loại dược phẩm khác nhau. Những loại máy dược phẩm của Đức Phát đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất. Đảm bảo chất lượng chất lượng theo yêu cầu của GPM và cơ quan quản lý kiểm định chất lượng.

Bên cạnh đó, Đức Phát cũng cung cấp những chứng từ xuất nhập khẩu, phiếu bảo hành chất lượng của thiết bị. Cung cấp báo giá rất cạnh tranh, chính xác cho khách hàng khi chọn mua máy đóng gói bao bì

Một số mẫu vỉ thuốc trên thị trường
Một số mẫu vỉ thuốc trên thị trường

Như vậy, lựa chọn mua máy ép vỉ thuốc tại Hà Nội, TPHCM từ máy đóng gói giá rẻ Đức Phát để mang đến các sản phẩm chất lượng cho khách hàng để sản xuất và đóng gói những sản phẩm chất lượng và đạt quy chuẩn.

Call Now Button