Mua máy hút chân không giá rẻ cho xưởng sản xuất

Trong quá trình lựa chọn một sản phẩm, bạn thường phải lưu ý đến hai yếu tố: chất lượng và giá tiền. Với sự phát triển ngày càng đa dạng về hình thức và chất lượng của dòng máy hút chân không công suất lớn, người tiêu dùng đang gặp nhiều khó khăn cho việc lựa chọn sản phẩm. Vậy làm thế nào để mua máy hút chân không giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng cho xưởng sản xuất của bạn? Hãy cùng Đức Phát tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Tham khảo bài viết:

1. Máy hút chân không giá rẻ – những hiểu biết cơ bản

Đây là thiết bị giúp bạn bảo quản thực phẩm tươi sống lâu hơn. Bằng việc hút hết không khí tạo ra môi trường chân không, thức ăn sẽ không bị quá trình oxi hóa ảnh hưởng. Phương pháp này có thể giữ màu sắc và mùi vị thực phẩm lâu hơn bình thường gấp 5 lần. 

Với các xưởng sản xuất, thiết bị hút chân không là máy không thể thiếu. Số lượng sản phẩm lớn, tính tự động hóa cao,… Tất cả những yếu tố này đòi hỏi phải có máy móc tự động hỗ trợ. Tuy nhiên không phải cơ sở sản xuất nào cũng có đủ khả năng tài chính để đầu tư vào cả một dây chuyền phức tạp, cồng kềnh. Các xưởng sản xuất quy mô nhỏ thực sự cần những chiếc máy giá rẻ không quá nhiều chức năng mà vẫn hoàn thành tốt công việc.

Mua máy hút chân không giá rẻ cho xưởng sản xuất
Mua máy hút chân không giá rẻ cho xưởng sản xuất

2. Làm thế nào để mua máy hút chân không giá rẻ?

Có một vài sự lựa chọn sau để bạn mua được máy giá rẻ.

2.1. Mua mới hoàn toàn

Bạn có khả năng về tài chính và có thể đầu tư vào một dây chuyền công nghệ hoàn toàn mới? Hãy mạnh dạn mua máy đóng gói chân không mới. Mua máy mới sẽ giúp bạn tránh được tối đa các rủi ro về hao mòn máy móc. Dịch vụ bảo hành khi mua máy mới chắc chắn cũng tốt hơn rất nhiều.

Khi mua máy mới, để có được mức giá rẻ, hãy tìm đến các công ty lớn. Ở đó, giá máy hút chân không sẽ được niêm yết và cố định, thường là mức giá chuẩn trên thị trường.

Bên cạnh đó, việc không phải sửa chữa nhiều cũng đã khiến bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí. Thay vì mua một chiếc máy phải sửa đi sửa lại nhiều lần, tốn kém nhiều chi phí thì mua mới là một lựa chọn tương đối ổn.

2.2. Mua máy hút chân không thanh lý

Khi không thể mua máy mới, hãy tìm mua máy thanh lý. Thông thường giá của các máy thanh lý này sẽ rẻ hơn mà chất lượng cũng không phải quá tệ. Vì có thể máy vẫn còn hoạt động tốt nhưng không phù hợp với nhu cầu, quy mô sản xuất nữa nên chủ máy mới phải đem đi thanh lý. 

Để có thể có mức giá tốt, hãy tham khảo các trang mạng điện tử chuyên thanh lý, bán máy hút chân không tại Hà Nội. Từ đó tự định giá cho chiếc máy mình đang cân nhắc.

2.3. Mua máy hút chân không cũ

Máy cũ thường sẽ có mức giá rất rẻ. Nếu bạn may mắn, bạn sẽ tìm mua được một chiếc máy cũ vẫn còn hoạt động tốt. Còn nếu không, bạn sẽ phải sửa chữa những phần hỏng hóc rất nhiều. Hãy chú ý trong quá trình kiểm tra thiết bị để không bị mua đắt. 

Các địa chỉ thanh lý máy hút chân không cũ xuất hiện rất nhiều trên internet. Tuy nhiên rất khó để xác định được chất lượng các máy này. Hãy tìm tới những nơi thật sự uy tín, có cơ sở xác thực và cho phép bạn kiểm tra máy trực tiếp. 

2.4. Mua máy hút chân không tự chế

HIện nay có rất nhiều cơ sở nhận gia công cơ khí. Bạn có thể tìm đến đó để thuê kĩ sư tự chế máy hút chân không. Các kĩ sư đó sẽ cung cấp cho bạn bản thiết kế có sẵn về cách làm máy hút chân không hoặc bạn phải tự chuẩn bị bản vẽ này. Việc tự làm máy hút chân không có thể sẽ khiến bạn yên tâm hơn. Bởi lẽ bạn có thể kiểm soát toàn bộ quá trình lắp ráp, gia công. Tuy nhiên bạn sẽ mất thời gian và công sức hơn rất nhiều vì phải theo dõi và giải quyết các vấn đề phát sinh.

Ngoài các cách trên, bạn còn có thể nghĩ đến việc thuê máy do hiện nay cũng có một vài cơ sở cho thuê máy hút chân không. Tuy nhiên không có nhiều người ưa chuộng cách này lắm. Bởi lẽ nó thiếu tính chủ động và cũng không tiết kiệm được chi phí là bao.

Một số dòng sản phẩm Đức Phát cung cấp: 

3. Địa chỉ mua sắm đáng tin cậy

Với những cách trên đây, khách hàng nếu muốn mua sản phẩm có thể tìm đến những địa chỉ nào?

Đức Phát hân hạnh là một trong những nhà cung cấp máy móc nhập khẩu lâu đời, uy tín nhất. Đức Phát chuyên tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp mua sắm, lắp đặt dây chuyền sản xuất, thiết bị tự động.

Nếu muốn mua máy giá rẻ, hãy liên hệ ngay với Đức Phát để được tư vấn miễn phí. Tại trang web trực tuyến, bạn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn để hỏi đáp.

Call Now Button