Sữa chua Hy Lạp là một loại sữa chua vô cùng bổ dưỡng và nổi bật ở thời điểm hiện tại. Nó vẫn giữ nguyên được hương vị của sữa chua ban đầu, nhưng đặc, dẻo và béo hơn. Nguyên nhân là do đã được tách hầu hết nước whey (váng sữa). Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều dòng máy làm sữa chua tại nhà. Đặc điểm, ưu điểm của từng loại như thế nào? Các lưu ý khi dùng ra sao. Mời các bạn cùng tìm hiểu 3 dòng máy làm sữa chua Hy Lạp tốt nhất trên thị trường cùng mình trong bài viết dưới đây.
Tham khảo thêm các bài viết
Sữa chua Hy Lạp là gì? Những lợi ích không ngờ tới của sữa chua Hy Lạp
Các món lẩu ngon nhất định phải thử trong mùa đông Hà Nội
Những vấn đề cần lưu ý trong đóng gói thực phẩm
Máy làm sữa chua Hy Lạp Vonshef
Giá tham khảo: 1.750.000đ
Giới thiệu về máy
- Đây là dòng máy làm sữa chua nổi tiếng của Đức, được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Thích hợp dùng cho gia đình, quán cà phê, hay văn phòng,…
- Máy này có thể làm cả sữa chua thông thường và sữa chua Hy Lạp hoặc kem sữa chua,…Có thể mix với các loại hoa quả ưa thích như táo, cam, kiwi,…
- Máy có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, chiếm ít diện tích. Vệ sinh đơn giản, vận hành rất dễ dàng.
- Màu sắc tone trắng xám sang trọng. Dễ nhìn thấy vết bẩn và vệ sinh.
Thông số kỹ thuật của máy
- Hãng sản xuất: VonShef
- Màu: trắng
- Trọng lượng: 748 g
- Kích thước: 17,9 x 15,3 x 23,1 cm
- Công suất: 20w
- Dung tích: 1.8L
- Hoạt động ở nhiệt độ thấp và nấu xong trong 10 giờ
- Công tắc chức năng bật / tắt đơn giản
- Bình có thể tháo rời để dễ dàng vệ sinh
- Nhiệt độ hoạt động: 45 ° C (xấp xỉ)
- Điện áp: 220-240V
Đặc điểm của máy làm sữa chua Vonshef
- Bao gồm cả các loại hộp đựng lớn và nhỏ để làm sữa chua thường và sữa chua Hy Lạp.
- Thùng 1,8 lít có thể tạo ra 1400ml sữa chua thông thường và 1200ml sữa chua Hy Lạp
- Mang lại hiệu quả năng lượng cao. Máy vận hành ở nhiệt độ ủ sữa chua là 45 độ. Sau khoảng 10 tiếng là đã có một mẻ sữa chua ngon, sánh mịn.
- Bật tắt máy bằng công tắc đơn giản, dễ dàng tháo lắp vệ sinh.
- Có giỏ lọc tách nước cho ra mẻ sữa chua Hy Lạp đặc, dẻo, ngon.
Máy làm sữa chua Hy Lạp 6in1 Kuvings KGC – 712CB (2.0L)
Giá tham khảo: 2.990.000đ
- Đây là dòng máy có chức năng làm sữa chua thường và sữa chua Hy Lạp, làm pho mát, làm dấm-làm sirô; làm dưa muối – làm rượu trái cây.
- Máy gồm 2 lồng ủ (lồng ủ này sử dụng được trong lò vi sóng nhưng không quá 2 phút)
- Có màn hình hiển thị LCD, nhiệt độ thiết lập: 20º~65ºC, thời gian thiết lập : 1 giờ ~ 99 giờ
- Màu bạc sang trọng.
- Xuất xứ : Made In Korea
- Dung tích : 2.0L – Khuyến khích sử dụng ở 1.2L
- Công suất : 220-240V, 44W.
Thông số kỹ thuật
- Model: KGC-712CB
- Tên sản phẩm: Máy làm sữa chua và pho mát
- Loại: 6in1
- Có sách hướng dẫn công thức làm các loại sữa chua, pho mát, sirô, dấm, dưa muối, rượu trái cây…., lưới lọc pho mát và lồng ủ thay thế tặng thêm kèm theo sản phẩm
- Thương hiệu: Kuvings
- Xuất xứ: Hàn Quốc
- Sản xuất tại: Hàn Quốc
- Thời gian bảo hành: 12 tháng chính hãng
- Bảo hành mâm nhiệt : 2 năm
- Màu sắc: Màu bạc
- Chất liệu nhựa: Tritan BPA Free/ABS/PC
- Dung tích: 2.0L (Khuyến khích sử dụng ở 1.2L)
- Kích cỡ: 350x200x230 mm/cái (DxRxC)
- Số lượng: 6cái/thùng
- Trọng lượng: 2.5kg/cái & 0.112m³/thùng
- Điện áp: 220-240V
- Công suất: 44W
Đặc điểm của máy làm sữa chua Hy Lạp
- Thiết kế thanh lịch, gọn nhẹ, tiện dụng, nhiều chức năng
- Dung tích lớn, hoạt động êm ái, không bị nóng máy.
- Điều khiển trực tiếp bằng màn hình LCD cảm ứng, thao tác dễ dàng.
- Công nghệ khử hơi nước bằng nhiệt tuần hoàn quay tự động
- Trang bị hệ thống tiết kiệm điện tự động
- Dễ dàng tháo lắp, vệ sinh máy sau khi sử dụng.
- Làm các loại sữa chua và sữa chua Hy Lạp trong vòng 8h – ở nhiệt độ 42 độ.
- Sau khi máy hoạt động xong, bạn có thể để ngay vào tủ lạnh sau 3 giờ đồng hồ và thưởng thức.
- Chỉ sử dụng sữa chua trong vòng 7 ngày.
Ưu điểm nổi bật của dòng máy này
- Thiết kế hài hòa với cảm giác sang trọng, hiện đại và tinh tế với độ bền cao theo thời gian sử dụng.
- Sản phẩm không chứa chất gây ung thư “PFOA” với nhựa cao cấp Tritan BPA Free và ABS không chứa chất độc hại
- Lồng ủ sử dụng được trong lò vi sóng để diệt khuẩn.
- Sách hướng dẫn các công thức chi tiết và đầy đủ nhất
- Tích hợp chế độ tiết kiệm điện, tự động tắt máy sau khi lên men để bảo vệ và duy trì tuổi thọ cho máy làm sữa chua và pho mát Kuvings.
Máy làm sữa chua Hy Lạp Lakeland
Giá tham khảo: 1.600.000đ
Tổng quan về máy
- Máy làm sữa chua Hy Lạp Lakeland có giỏ lọc tách nước nên rất tiện lợi giúp bạn dễ dàng làm món sữa chua Hy Lạp bổ dưỡng hơn gấp nhiều lần sữa chua thường và các loại pho mát mềm (Soft Cheese).
- Máy này có thể làm cả sữa chua thông thường và sữa chua Hy Lạp nhờ 2 chế độ đặt sẵn của máy.
- Máy thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng và vận hành.
- Làm sữa chua Hy Lạp rất nhanh, chất lượng sữa chua ngon như sản xuất công nghiệp.
Thông số kỹ thuật của máy
- Nhãn hiệu: Lakeland
- Dung tích: 1,8 lít
- Màu sắc: trắng
- Kích thước: 26,4 x 21 x 17,4 cm
Một số ưu điểm
- Thích hợp cho các mẹ nội trợ hoặc văn phòng có ít thời gian. Chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu cho vào máy rồi khời động. 8 tiếng sau đã có một mẻ sữa chua thơm ngon cho cả gia đình.
- Có thể tháo toàn bộ phần ruột bên trong, tiện lợi vệ sinh và bảo dưỡng.
- Rất dễ sử dụng, có hướng dẫn làm từng món đi kèm chi tiết và tỉ mỉ.
Trên đây, mình vừa giới thiệu tới các bạn 3 dòng máy làm sữa chua Hy Lạp dễ sử dụng và phổ biến nhất trên thị trường. Mời các bạn tham khảo và chúc các bạn có thể tìm ra được chiếc máy phù hợp với gia đình mình.
Nếu có bất kỳ nhu cầu về các dòng máy sản xuất, máy đóng gói khác. Vui lòng liên hệ hotline 0931 26 4444 để được giải đáp!