Các loại đường que dùng trong quán Cafe

Có những chi tiết nhỏ làm nên sự thành công lớn cho cả một doanh nghiệp. Với những đơn vị kinh doanh cà phê, trà,… thì việc chú ý đến các gói đường que đi kèm với đồ uống của khách hàng là không thể bỏ qua. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để không bỏ qua những điều cần biết về đường gói hiện nay nhé!

Tham khảo các bài viết:

1. Các loại đường gói phổ biến trên thị trường

Hiện nay trên thị trường xuất hiện 2 loại đóng gói đường phổ biến nhất: Đường gói hình chữ nhật và đường túi que.

1.1. Đường gói hình chữ nhật

Đây là loại đường gói có bao bì dạng hình chữ nhật, ép biên. Kích thước thường thấy là 0mm x 94mm hoặc 32.5mm x 94mm.

Đường túi hình chữ nhật
Đường túi hình chữ nhật

1.2. Đường túi que

Thường được gọi là đường que, có bao bì hình chữ nhật, bao bì gấp bụng. Kích thước thường thấy là 25mm x 110mm.

Đường túi que
Đường túi que

2. Chất liệu tạo đường gói

Có 2 loại chất liệu phổ biến:

2.1. Giấy Fort

Giấy có bề mặt mịn, không chói do không tráng phủ bề mặt. Điều này giúp doanh nghiệp thuận tiện cho việc in logo và thông tin về sản phẩm lên bao bì. Từ đó giúp khách hàng dễ dàng đọc và nắm bắt thông tin. Bên cạnh đó, chất liệu này còn được xử lý theo phương pháp đặc biệt để không bị ố vàng theo thời gian. Vì lẽ đó, chất liệu này khá thích hợp để lưu trữ hàng hóa. 

2.2. Giấy Kraft

Giấy có màu tự nhiên là màu nâu vàng, nâu đen hoặc vàng xám. Loại giấy này có ưu điểm lớn là rất bền, đanh, dai, phù hợp với việc đóng gói bao bì sản phẩm. Bên cạnh đó, chất liệu này cũng bắt mực khá tốt nên công ty có thể thiết kế và in lên bao bì dễ dàng. Một điểm đặc biệt quan trọng là loại giấy này có thể tái chế thành giấy vở học sinh, thân thiện với môi trường nên rất phù hợp với xu hướng hiện nay. 

Giấy Kraft thường được sử dụng làm bao bì
Giấy Kraft thường được sử dụng làm bao bì

3. Tại sao nên sử dụng đường que đóng gói?

Không phải không có lý do mà loại đường que đóng gói lại phổ biến nhất trong 2 loại đường gói.

– Dễ thiết kế bao bì bắt mắt, độc đáo; có thể in cả dòng chữ dài (địa chỉ quán, thông tin liên hệ của quán,…) mà không sợ bị rối mắt

– Nhỏ gọn, tiện lợi, tiết kiệm diện tích

– Tiết kiệm nguyên liệu, tránh gây lãng phí trong quá trình khách hàng sử dụng

– Đảm bảo vệ sinh, hạn chế rơi rớt ra bàn, sàn nhà

Các loại đường que dùng trong quán cà phê
Các loại đường que dùng trong quán cà phê

4. Đóng gói đường que ở đâu?

Đường que có thể được đóng gói bằng máy đóng gói đường que tự động (hay còn gọi là máy đóng gói đường stick tự động). Loại máy đóng gói đường này sẽ giúp bạn đóng gói túi đường nhanh chóng và hiệu quả hơn. Bạn có thể tiết kiệm chi phí nhân công, tự động hóa quá trình đóng gói giúp tăng sản lượng, giảm thiểu rủi ro do con người gây ra. 

Thông thường, các cơ sở cung cấp sẽ không công khai giá máy đóng gói đường que trên website. Bạn cần liên hệ trực tiếp với họ để trao đổi chi tiết.

Trong trường hợp bạn không đủ khả năng tài chính để đầu tư vào dây chuyền máy móc công nghệ mới hoàn toàn, bạn có thể tìm đến các cá nhân hay cơ sở thanh lý máy đóng gói đường que để mua máy cũ.

Tuy nhiên, nếu bạn là một doanh nghiệp kinh doanh cà phê hay các thức uống khác với quy mô nhỏ và vừa thì không nên tự đầu tư vào máy đóng gói. Bởi lẽ việc này sẽ tốn của bạn khá nhiều chi phí. Hãy tìm đến các cơ sở đóng gói đường chuyên nghiệp để được tư vấn và giúp đỡ. 

Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các loại máy đóng gói đường que giá rẻ. Hãy liên hệ với công ty Đức Phát để được tư vấn miễn phí. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành máy đóng gói tự động. Chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

Call Now Button