Máy đóng gói thực phẩm

Ngoài biện pháp thông thường như sử dụng tủ lạnh, hiện nay rất nhiều gia đình chọn máy đóng gói thực phẩm để bảo quản đồ ăn vô cùng hiệu quả và tiện dụng. Cụ thể sản phẩm này thế nào? Chúng ta cùng xem chi tiết dưới đây!

Tham khảo các bài viết:

Máy đóng gói thực phẩm
Máy đóng gói thực phẩm

 

1. Đặc điểm của máy đóng gói thực phẩm

  • Màng bao gói thực phẩm: Màng PVC hoặc POF đã qua xử lý
  • Chiều rộng: 300mm/ 350mm/ 400mm/ 450mm
  • Chiều dài: 500 mét

Đặc tính sản phẩm:

– Đóng gói thịt, gia cầm, rau cải, trái cây, chỉ cần một lớp duy nhất.

– Kết hợp với máy để đóng gói thực phẩm.

– Màng trong suốt và căng bóng

– Ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn

– Cắt đứt, buộc chặt dễ dàng.

Đối tượng sử dụng: Siêu thị, các công ty chế biến lương thực, thực phẩm, thủy sản

2. Vai trò của máy đóng gói thực phẩm

Máy đóng gói hút chân không có vai trò quan trọng trong việc bảo quản thực phẩm. Để bảo quản thịt, hải sản hoặc các sản phẩm đông lạnh khác hay các linh kiện điện tử để không cho không khí vào gây ôi mốc hoặc gây oxi hóa sản phẩm thì cần phải đóng gói bảo quản cẩn thận. Như vậy máy bao gói thực phẩm được sử dụng rộng rãi trong việc bao gói các loại thực phẩm tươi sống như trái cây, rau quả, thịt cá,… Với ưu điểm sử dụng bao bì dạng màng kéo căng bao gói thực phẩm làm cho sản phẩm tươi và có màu sắc tự nhiên, ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn.

Máy đóng gói hút chân không hay còn gọi máy hút chân không sẽ hỗ trợ nhà sản xuất trong việc gìn giữ sản phẩm, cụ thể là máy sẽ hút hết không khí bên trong túi nilon đựng sản phẩm ra ngoài và hàn kín mép túi nilong lại, sản phẩm khi để vào tủ lạnh hay để bên ngoài sẽ không bị không khí nhiễm khuẩn xâm nhập vào, thời gian bảo quản được lâu dài hơn.

3. Tiêu chí lựa chọn máy đóng gói hút chân không

Sau khi biết được tầm quan trọng của sản phẩm này thì vấn đề cần được giải đáp chính là bạn nên mua máy đóng gói ở đâu uy tín. Đầu tiên bạn phải dựa vào 3 tiêu chí mua hàng như sau:

– Chọn mua ở các công ty có uy tín đã bán lâu năm, nhập khẩu trực tiếp có hóa đơn GTGT, tránh mua ở các cửa hàng chỉ có hóa đơn trực tiếp

– Cùng 1 mã hàng nhưng có nhiều máy giả, máy nhái hàng hãng nên cấu tạo bên ngoài không chắc chắn, không tinh xảo

– Lựa chọn và xem xét bơm chân không, chủ yếu là ở mô tơ, nếu không khi hút sản lượng nhiều lượng chân không kém, không đạt được hiệu quả hút.

Nếu các bạn còn phân vân, có thể liên hệ trực tiếp với công ty Đức Phát để được tư vấn tận tình. Một số lợi ích khi mua hàng tại công ty chúng tôi như:

– Được tư vấn lựa chọn loại máy cho phù hợp với sản phẩm đóng gói của khách hàng

– Fax đơn đặt hàng hoặc xuống kiểm tra xem máy tại cửa hàng trước khi mua.

– Công ty Đức Phát vận chuyển lắp đặt, bảo hành tận nơi cho khách hàng khi khách hàng xác nhận đơn đặt hàng hoặc hợp đồng.

Đức Phát kính chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe và chọn được sản phẩm ưng ý!

>> Đến ngay Đức Phát để trải nghiệm những mẫu máy đóng gói tự động chất lượng cao

Call Now Button