Máy hút chân không quần áo cho gia đình

Mỗi khi chuyển mùa, các chị em lại vô cùng đau đầu vì núi quần áo, đồ đạc phải cất trữ của cả gia đình. Đối với những gia đình có không gian nhỏ, việc này lại càng khiến chị em rơi vào tình cảnh bế tắc. Giải pháp hữu hiệu nhất lúc này có lẽ là sử dụng máy hút chân không quần áo – bảo quản và lưu trữ quần áo bằng phương pháp hút chân không.

Trong bài viết này. Đức Phát sẽ giới thiệu cho bạn một sản phẩm phổ biến, giá thành rẻ bậc nhất thị trường. Đó chính là máy hút chân không chăn màn, quần áo SH 196.

Tham khảo

Máy hút chân không quần áo cho gia đình

1. Mô tả máy SH 196 chính hãng

• Thiết bị bao gồm 1 thân máy và 3 đầu hút đi kèm.
  • Máy được làm bằng nhựa PVC một màu, có dáng hình khối lai giữa hình chữ nhật và hình tròn. Dù các cạnh được vuốt tròn nhưng thoạt nhìn, thiết kế này khiến nhiều chị em không mấy có cảm tình với sự “cục mịch” của sản phẩm. Tuy hình thức không bắt mắt nhưng máy hút chân không cho quần áo SH 196 lại có hiệu quả sử dụng tốt.
  • Bộ hút chân không gồm 1 đầu đẩy khí và một đầu hút khí thông với nhau. 2 đầu này có ghi chú khắc nổi bằng tiếng Anh.
  • Đi kèm máy hút chân không dùng cho quần áo còn có 3 đầu bơm nhằm hỗ trợ hút chân không dễ dàng hơn. 3 đầu bơm này có thể lắp ghép ăn khớp với nhau và được nối với nhau bằng dây nhựa nhằm tránh hiện tượng thất lạc trong quá trình sử dụng. Mỗi loại đầu bơm có thể được sử dụng cho một loại sản phẩm khác nhau.
  • Các thiết kế của chiếc máy này khá đơn giản nên chị em có thể dễ dàng sử dụng ngay từ lần đầu tiên. Chỉ cần ấn miệng hút của máy khít vào miệng túi chân không rồi bật nút nguồn trên thân máy. Trong khoảng 1–3 phút, máy đã hút hết không khí bên trong. Tùy theo từng loại đồ đạc là vải cotton hay chăn lông vũ mà sau khi hút, diện tích túi đựng đồ đạc đã được giảm xuống từ 30% đến 70%.

2. Thông tin sản phẩm

• Tên sản phẩm: Máy hút chân không SH 196
  •  Xuất xứ: Trung Quốc
  •  Chất liệu: Nhựa PVC
  •  Kích thước:13x12x10 cm (đáy trên x đáy dưới x cao)
  •  Khối lượng: 300g
  •  Màu sắc: Đen, đỏ
  •  Quy cách đóng gói: Hộp chứa 1 bơm và 3 đầu hút kèm theo
  •  Điện áp: Điện xoay chiều AC – 230V/50 Hz
  •  Công suất: 150 W
  •  Giá tham khảo: 120.000–160.000 đ/sản phẩm

3. Đánh giá model SH 196:

3.1. Điểm cộng

• Nhỏ gọn, dễ sử dụng.
  • Hút sạch không khí bên trong.
  • Có 3 đầu hút chân không, sử dụng được trong nhiều môi trường.
  • Có thể sử dụng các đầu hút và máy để bơm bóng hay thổi bụi.
  • Không tốn điện.
  • Sử dụng được nhiều lần
  • Máy hút chân không bảo quản quần áo hiệu quả, tránh ẩm mốc

3.2. Điểm trừ

• Dây điện hơi ngắn.
  • Nhựa PVC giòn, dễ vỡ.
  • Hàng không có công ty phân phối chính hãng.

3.3. Đánh giá chung

Dù còn một số hạn chế nhưng máy hút chân không chăn màn SH 196 vẫn là sản phẩm hữu ích trong việc bảo quản đồ đạc cho gia đình.

> Tham khảo các dòng máy đóng gói bao bì Đức Phát cung cấp:

4. Lưu ý khi sử dụng

• Tránh làm rơi hoặc va đập mạnh.
  • Lưu ý về khoảng cách của dây điện và nguồn điện.
  • Để máy hoạt động tối đa 10 phút lại cho máy nghỉ 5 phút để tránh nóng máy.
  • Sử dụng máy hút chân không túi quần áo đi kèm với túi chuyên dụng để hiệu quả bảo quản đồ đạc được cao.