Làm thế nào để mua, bán máy đóng gói cũ nhanh chóng, hiệu quả?

Dây chuyền đóng gói chất lượng, giá rẻ, dịch vụ tận tâm, bảo hành uy tín,… Đó là điều ai cũng mong muốn khi tìm mua máy đóng gói. Hiện nay rất nhiều người cân nhắc đến phương án tìm mua các loại máy cũ hay các máy được thanh lý nhằm giảm thiểu chi phí. Vậy mua thiết bị này như thế nào cho nhanh, gọn và hiệu quả? Và làm thế nào để bán máy đóng gói cũ với giá tiền hợp lý nhất? 

Tham khảo các bài viết:

1. Mua máy đóng gói cũ chất lượng, giá rẻ 

Hiện nay trên thị trường, thông tin về việc mua, bán máy đóng gói cũ, giá rẻ xuất hiện rất nhiều. Bên cạnh việc tiết kiệm chi phí, bạn cũng phải đối mặt với khá nhiều rủi ro. Giữa muôn vàn thông tin, bạn cần làm gì để chọn được một chiếc máy giá rẻ ưng ý? Làm thế nào để bạn tiếp cận được các địa chỉ thanh lý máy đóng gói uy tín? Khi tiếp cận các địa chỉ ấy bạn cần chuẩn bị những gì? Các bước để mua máy đóng gói bao bì giá rẻ, chất lượng là gì?

a. Xác định thiết bị phù hợp

Trước hết hãy tìm hiểu xem loại máy đóng gói giá rẻ nào phù hợp với nhu cầu của bạn. Hiện nay trên các trang mạng hay các công cụ tìm kiếm thông tin cũng có thể giúp ích rất nhiều. Tuy nhiên nếu vẫn còn nhiều băn khoăn, hãy thử liên hệ với những người đã từng làm việc với các thiết bị tương tự. Hoặc có thể hỏi người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hay bạn thậm chí có thể nhờ đến các nhà cung cấp uy tín để được giúp đỡ.

b. Khảo sát giá máy đóng gói bao bì trên thị trường

Đây là bước cực kỳ quan trọng nhưng không phải ai cũng làm tốt. Từ internet, từ các mối quan hệ thân thiết hay các nguồn tin đáng tin cậy khác, bạn có thể tìm hiểu nhiều thứ. Rất khó để có một quy chuẩn cụ thể nào cho việc khảo sát giá máy đóng gói này. Một cách đơn giản nhất bạn có thể làm là lên các website chuyên thanh lý máy đóng gói cũ để xem giá. Một số loại máy phổ biến có thể sẽ được niêm yết mức giá trên interrnet. Ví dụ như giá máy đóng gói khăn lạnh, trà túi lọc mini, cà phê, đường que, bánh kẹo, kẹo lạc, sữa chua, hút chân không,… 

Tuy nhiên cách này nhiều khi cũng không hiệu quả. Lí do là vì các trang này có thể sẽ không công khai giá hoặc sẽ chỉ công khai một phần giá. Các thông tin quan trọng khác có thể sẽ không được đề cập. Bạn sẽ phải liên hệ để hỏi trực tiếp.

Không phải tự dưng mà giá máy đóng gói bao bì cũ hay thanh lý trên thị trường lại rẻ. Các thiết bị ấy chỉ có giá rẻ khi nó đã xuống cấp hoặc hỏng hóc ở một bộ phận nào đó. Vì vậy hãy thật tinh tường để không bị mua máy đóng gói giá rẻ nhưng hoạt động không ổn định.

c. Tìm đến các kênh rao vặt hoặc các công ty chuyên thanh lý máy đóng gói cũ giá rẻ

Việc đăng tin bán máy đóng gói cũ lên các trang rao vặt không còn là điều xa lạ. Các kênh rao vặt thường sẽ có khá nhiều sự lựa chọn cho bạn. Tuy nhiên cũng có rủi ro rất cao vì bạn không đánh giá được độ uy tín của người bán.

Rủi ro có thể sẽ được hạn chế khi bạn liên hệ với các công ty chuyên thanh lý máy móc cũ. Các công ty chuyên về loại máy này sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng máy. Họ cũng có chế độ, dịch vụ bảo hành tốt hơn so với khi bạn mua ngoài. Tuy nhiên đi kèm với lợi thế này thì giá máy đóng gói sẽ hơi cao hơn một chút.

d. Kiểm tra kỹ khi mua hàng

Hãy xem xét kỹ các thông số, định giá theo mức giá mà bạn đã khảo sát được. Đồng thời hãy nắm rõ các điều khoản trong hợp đồng để nếu có phát sinh thì có thể khiếu nại.

Làm thế nào để mua, bán, thanh lý máy đóng gói cũ nhanh chóng, hiệu quả?
Làm thế nào để mua, bán, thanh lý máy đóng gói cũ nhanh chóng, hiệu quả?

2. Bán máy đóng gói cũ nhanh chóng, hiệu quả

Nếu bạn cần bán máy đóng gói cũ, hãy lưu ý một số việc sau để việc thanh lý của bạn diễn ra suôn sẻ hơn.

a. Định giá

Tự đánh giá khách quan chất lượng của máy, lí do vì sao bạn thanh lý máy,… Hãy cho khách hàng biết chi tiết để họ tin tưởng bạn. Từ đó đưa ra mức giá phù hợp chi phí vốn ban đầu bạn bỏ ra. Giá máy đóng gói cũ phụ thuộc vào thời gian bạn đã sử dụng, chất lượng các bộ phận,…

b. Tìm nơi rao bán hoặc thuê các công ty chuyên mua bán máy móc cũ

Bạn có thể đăng tin tức lên các kênh mua bán máy móc, thiết bị cũ trên mạng. Một lưu ý nhỏ là bạn có thể sẽ gặp những người ép giá hay khảo giá. Khi đó hãy thật sáng suốt với các thông tin mà họ đưa ra.

Để thông tin rao bán hấp dẫn hơn, bạn có thể đăng tên sản phẩm đi kèm với cụm từ “giá rẻ”. Ví dụ: “Bán máy đóng gói bánh kẹo giá rẻ“, “Bán máy đóng gói trà túi lọc giá rẻ“,…

Ngoài ra, bạn có thể tìm đến các công ty chuyên thanh lý máy cũ. Khi đó thì việc bán máy đóng gói cũ của bạn sẽ nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều. Bởi lẽ các công ty này sẽ chuyên nghiệp hơn trong việc định giá và tìm kiếm khách hàng. Mặc dù có thể giá sẽ thấp hơn mức bạn định giá một chút nhưng đổi lại bạn sẽ thanh lý thiết bị nhanh chóng hơn.

Dù là mua hay bán máy đóng gói cũ thì bạn cũng cần cẩn thận và kỹ lưỡng trong mọi bước. Một ưu điểm của việc mua máy đóng gói cũ là giá rẻ, phù hợp với ngân sách doanh nghiệp. Và nếu may mắn bạn có thể tìm được chiếc máy có chất lượng tốt không thua kém gì máy mới. 

Nếu bạn cần tìm mua máy đóng gói tại Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh, công ty Đức Phát có cơ sở tại cả 2 khu vực. Đức Phát luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Hãy cân nhắc kĩ các rủi ro và đưa ra quyết định phù hợp.

Tham khảo một số sản phẩm Đức Phát cung cấp:

Call Now Button