Nguyên lý hoạt động của máy đóng gói rau củ quả

Máy đóng gói rau củ quả Đức Phát

Máy đóng gói rau, củ, quả ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu bảo quản thực phẩm được tươi lâu hơn cũng như bảo đảm an toàn chất lượng. Trong bài viết dưới đây Đức Phát xin được giới thiệu với bạn đọc công dụng và nguyên lý hoạt động của máy đóng gói rau củ quả.

1. Công dụng

Rau củ quả đóng gói
Rau củ quả đóng gói

 

Với máy đóng gói rau củ quả toàn bộ thực phẩm  sẽ được đảm bảo tốt nhất về mặt chất lượng, giữ được độ tươi mới, kéo dài thời gian sử dụng lên gấp nhiều lần trong điều kiện bảo quản thông thường, không bị hư hỏng, bốc mùi, vi khuẩn không thể xâm nhập, làm mất vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hơn nữa, với đặc tính đóng gói tự động, mỗi ngày máy sẽ cho ra năng suất gấp nhiều lần so với việc sử dụng sức lao động của con người, đảm bảo hiệu quả, chất lượng, năng suất tiêu thụ cũng tăng, phát triển quy mô sản xuất.

Máy đóng gói rau củ quả thật sự cần thiết trong thời buổi người tiêu dùng cực kì quan tâm đến vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm như hiện nay. Sử dụng và lắp đặt chúng cũng là cách để bạn khẳng định vị thế của nhà máy mình.

 

2. Nguyên lý hoạt động

Máy đóng gói rau củ quả được thiết kế bởi lớp bên ngoài toàn bộ là inox, không gỉ sét, độ bền sử dụng cao, dễ thực hiện việc vệ sinh, đảm bảo an toàn cho thực phẩm, rau củ quả mỗi khi đóng gói.

Máy có dạng khác biệt hơn so với những loại máy đóng gói khác bởi được trang bị thêm một lớp mỏng ở dưới ti sắt cửa chọn thực phẩm với mục đích đóng gói các loại rau củ quả khác nhau với nhiều loại bao bì, tay cầm đơn giản khác nhau, bao bì có độ đàn hồi và kích thước lớn.

Sau khi rau củ quả được thu hoạch, phân loại, cho ra bộ phận rửa và làm sạch, tất cả sẽ được đưa qua máy đóng gói rau củ quả theo từng loại, đóng thành từng bao, cắt và hàn mép bao bì với mối hàn tối thiểu để lồng bao bì theo dạng hình nón, dính chặt hoàn toàn để tạo ra bề ngoài bao bì đẹp, tính thẩm mỹ cao.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin về máy vui lòng liên hệ Hotline 0904 35 1234

Call Now Button