Ưu điểm của máy đóng gói kẹo

Máy đóng gói kẹo đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trên thị trường. Thiết bị này đã trở thành sự lựa chọn của nhiều cơ sở sản xuất trong quá trình đi tìm giải pháp đóng gói bao bì vừa nhanh, vừa có tính thẩm mỹ. Sở hữu các ưu điểm vượt trội, máy chắc chắn sẽ đem lại nhiều lợi ích cho các xưởng sản xuất, kinh doanh.

Các loại kẹo ngọt với mẫu mã đa dạng và đẹp mắt luôn hấp dẫn với khách hàng nhỏ tuổi. Nhiều cơ sở sản xuất và kinh doanh bánh kẹo ra đời và hoạt động sôi nổi. Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, bánh kẹo sản xuất với nhiều hình dạng khác nhau như vuông, tròn, tam giác, dài,… cùng mẫu mã đẹp mắt. Máy đóng gói kẹo ra đời được xem là giải pháp đóng gói toàn diện dành cho ngành sản xuất kẹo trong nước. Với công nghệ sản xuất tiên tiến có nhiều ưu điểm vượt trội, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Tham khảo các bài viết:

1. Doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn hơn

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại kẹo với hình thù khác nhau. Tương ứng với mỗi kiểu dáng sẽ có cách đóng gói riêng. Vì vậy, có rất nhiều loại máy, phục vụ cho từng mục đích đóng gói của cơ sở sản xuất và kinh doanh. Với vị trí là một người có nhu cầu mua thiết bị, cơ sở sản xuất có rất nhiều phương án khác nhau để cân nhắc.

Ưu điểm của máy đóng gói kẹo
Ưu điểm của máy đóng gói kẹo

1.1. Với kẹo dạng hình khối

Nếu doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh kẹo có dạng hình khối chữ nhật, dạng viên như kẹo dồi, kẹo sìu châu, doanh nghiệp có thể sử dụng máy đóng gói kẹo thanh. Bên cạnh đó, với kẹo có dạng dẹt như kẹo sô cô la (socola) đồng tiền, doanh nghiệp có thể sử dụng loại máy đóng gói kẹo riêng chuyên dụng.

Ngoài ra còn có các loại khác. Ví dụ như máy đóng gói kẹo dừa, máy đóng gói kẹo cứng, kẹo viên, kẹo dẻo, kẹo cao su.

Với loại kẹo có dạng hình khối, bạn còn có một sự lựa chọn khác là máy đóng gói kẹo thanh mini. Thiết bị mini sẽ có giá thành thấp hơn, kích thước gọn gàng hơn. Do đó cũng dễ dàng vận chuyển hơn. Tuy nhiên do là phiên bản rút gọn hơn so với máy kích thước đầy đủ nên máy có thể sẽ hoạt động thiếu ổn định và cần vận hành cẩn thận.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về giá bán, có thể tham khảo ở các trang thương mại điện tử. Hoặc bạn có thể liên hệ với công ty Đức Phát để được tư vấn chi tiết.

1.2. Với kẹo que (kẹo mút)

Một loại máy đóng gói phổ biến với loại kẹo này là máy đóng gói kẹo que xoắn 1 đầu.

Kẹo que xoắn 1 đầu
Kẹo que xoắn 1 đầu

1.3. Với các loại kẹo nhỏ, hình trụ

Thông thường loại kẹo này sẽ được đóng bằng máy đóng gói xoắn 2 đầu.Thiết bị loại này cho ra thành phẩm có mẫu mã đẹp, sang trọng. Bên cạnh đó còn dễ sử dụng, tiện lợi cho người tiêu dùng.

Loại máy này cũng thường được sử dụng để đóng gói kẹo chocolate các loại. 

Đối với các cơ sở kinh doanh có tiềm lực về tài chính thì việc đầu tư vào một dây chuyền sản xuất mới hoàn toàn là điều nên làm. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có khả năng làm vậy. Trong trường hợp doanh nghiệp chỉ có ít vốn đầu tư, hãy tham khảo máy đóng gói kẹo mini. Với giá thành rẻ hơn và thiết kế cũng nhỏ gọn hơn, sẽ giúp đỡ doanh nghiệp phần nào trong quy trình sản xuất. Ngoài ra doanh nghiệp cũng có thể tham khảo máy cũ tại các cơ sở thanh lý. Máy cũ thường sẽ có giá rẻ hơn. Tuy nhiên chắc chắn chất lượng máy sẽ không được như máy mới hoàn toàn.

2. Độ chính xác cao

Máy nàyg hoàn toàn tự động nên các bước đóng gói đều tuân theo đúng quy chuẩn đã được lập trình sẵn. Quá trình hoạt động ít xảy ra sai sót do có ít thao tác của con người. Thành phẩm đầu ra cũng ít sản phẩm lỗi hơn.

3. Tốc độ đóng gói cao

Đóng gói bằng máy đóng gói tự động đem lại hiệu quả cao hơn nhiều. Bởi lẽ tốc độ của máy cao, làm việc liên tục trong một thời gian dài được. Số lượng thành phẩm tạo ra trong một phút khá lớn. Từ đó cho ra năng suất lớn, đạt hiệu quả sản xuất cao. Doanh nghiệp có thể tìm mua máy đóng gói bánh kẹo tại các cơ sở cung cấp uy tín.

4. Bao bì đẹp, chắc chắn

Chất lượng của một sản phẩm không nằm ở bao bì bên ngoài. Tuy nhiên một bao bì đẹp chắc chắn sẽ tạo được sự chuyên nghiệp với khách hàng. Từ đó có thể tạo được thiện cảm cho người nhìn, hấp dẫn người tiêu dùng. Bao bì được hoàn thiện cẩn thận cũng giúp việc vận chuyển hàng dễ hơn do hàng hóa khó bị vỡ, ít gặp rủi ro. 

5. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Các loại kẹo thường có đường và ngọt nên dễ gây dính. Vì vậy để giữ vệ sinh an toàn thực phẩm đòi hỏi cơ sở sản xuất phải đạt chuẩn. Máy móc phải được vệ sinh thường xuyên. Máy đóng gói bánh kẹo tốc độ cao với bộ phận tiếp xúc nguyên liệu làm từ inox không gỉ, dễ dàng vệ sinh và đạt tiêu chuẩn thực phẩm an toàn.

Hãy cân nhắc tất cả những ưu điểm trên. Hi vọng các doanh nghiệp sẽ tìm được hướng đi phù hợp cho cơ sở sản xuất, kinh doanh của mình.

Call Now Button