Hiệu quả của máy đóng gói nước sốt có thể tuyệt đến mức nào?

Nước sốt là một loại giúp tăng vị đậm đà, ngon miệng cho những món ăn. Những loại nước sốt thường được đóng gói trong các loại túi và bán nhiều trong các siêu thị, đại lý, cửa hàng tạp hóa. Bạn có thắc mắc là làm cách nào nước sốt lại có thể được đựng trong những chiếc túi màu sắc và dày dặn như thế không? Câu trả lời chính là nhờ máy đóng gói nước sốt. Hiệu quả máy đóng gói nước sốt có thể tuyệt vời đến mức nào? Bạn hãy đọc bài viết này để tìm hiểu về máy đóng gói nhé.

Hiệu quả máy đóng gói nước sốt

1. Máy đóng gói nước sốt là gì?

Hiện tại, trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều loại nước sốt. Ta có thể kể ra hàng loạt những cái tên như nước sốt lẩu, nước sốt salad, sốt mè rang, … Tất cả đều được bọc kín bởi những chiếc túi màu sắc và bắt mắt. Một số khác được đựng cho chai để sử dụng nhiều lần. Tuy nhiên, nếu bạn không sử dụng thường xuyên và chỉ ăn 1 lần thì nước sốt dạng túi sẽ được khuyến khích sử dụng. Bạn có biết làm thế nào để có những chiếc túi nước sốt đẹp như vậy không? Bí quyết nằm ở máy đóng gói nước sốt đó.

Máy đóng gói nước sốt là một loại máy đóng gói dạng dịch thể. Máy được sử dụng để đóng gói các loại nước sốt ở dạng dịch lỏng đến dịch sệt. Máy bao gồm hai loại là máy đóng gói túi sẵn và máy đóng gói tự động tạo túi. Với máy đóng gói túi sẵn, bao bì sẽ được thiết kế và in sẵn, máy đóng gói chỉ chiết rót nước sốt và hàn lại miệng túi. Còn với máy đóng gói tự động tạo túi, bao bì chỉ được thiết kế ở dạng cuộn màng. Máy đóng gói sẽ tự động tạo túi, chiết rót nước sốt và hàn miệng túi.

2. Tại sao lại dùng máy đóng gói nước sốt?

Máy đóng gói nước sốt có thể đóng gói nhiều loại dịch không riêng gì nước sốt mà còn có nước giặt, xả vải, lotion, dưỡng da, … Máy có thể kết hợp với máy in date. Chất liệu màng bao bì là màng phức hợp. Nếu bạn sử dụng loại máy đóng gói tự tạo túi, máy có thể tạo túi 3 biên, túi 4 biên hoặc túi bụng. Máy có dạng đóng gói đứng và đóng gói nằm. Dưới đây là hình minh họa một chiếc máy đóng gói dạng lỏng tự tạo túi dạng đứng. Bạn có thể tham khảo thêm các loại máy đóng gói dạng dịch thể khác trong website của Đức Phát.

Hiệu quả máy đóng gói nước sốt

3. Ai là người nên dùng máy đóng gói nước sốt?

Về sản phẩm, những người có nhu cầu đóng gói nước sốt hoặc các loại dịch thể khác là đối tượng thích hợp sử dụng máy.

Về chủ thể, máy phù hợp với những doanh nghiệp, nhà máy sản xuất và kinh doanh sinh lời bởi máy có năng suất cao, tốc độ đóng gói có thể lên tới 30-60 túi/phút tùy theo loại nguyên liệu. Tùy theo nhu cầu và sức bán, bạn có thể cân nhắc lắp đặt một hoặc chiếc máy.

4. Hiệu quả máy đóng gói nước sốt có thể tuyệt đến mức nào?

Trước hết, máy có một tốc độ đóng gói đỉnh và tất cả đều hoàn toàn tự động. Kích thước, chất liệu của túi, phạm vi định lượng mỗi túi đều có thể điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Tiếp đó, máy đảm bảo được chất lượng và an toàn vệ sinh cho sản phẩm. Khi máy vận hành, các bước tự động thực hiện, bạn không phải chạm hay tiếp xúc với sản phẩm một cách trực tiếp. Như vậy, sản phẩm sẽ được bảo vệ an toàn vệ sinh tối đa. Nếu làm theo cách thủ công, dù bạn có sử dụng găng tay thì vẫn không thể chắc chắn môi trường sạch tuyệt đối cho sản phẩm. Việc chiết rót thủ công còn có thể làm dây bẩn nước sốt ra bao bì, khiến sản phẩm bị ảnh hưởng. Áp dụng máy đóng gói nước sốt sẽ đóng gói dịch trong môi trường vô trùng. Sau đó, bạn chỉ việc lau dọn và rửa máy.

Hiệu quả máy đóng gói nước sốt

Cuối cùng, máy đóng gói tương ớt, nước sốt đóng vai trò nâng cao thẩm mỹ của sản phẩm. Máy sẽ hàn kín miệng túi, nước sốt sẽ không bị rớt, chảy ra ngoài. Các miệng hàn còn được dập nổi, tạo rãnh và răng cưa dễ xé.

Tất cả chỉ với một chiếc máy đóng gói đã chứng minh hiệu quả tuyệt vời của máy đóng gói nước sốt.

5. Tôi có thể mua máy đóng gói nước sốt ở đâu?

Bạn đang đi tìm mua máy đóng gói nước sốt? Hãy đến Công ty Đức Phát! Ở đây, chúng tôi có sẵn các loại máy đóng gói ở show room. Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và lắp đặt máy đóng gói trực tiếp tại xưởng. Những máy móc do Đức Phát cung cấp luôn là hàng chính hãng và đảm bảo chất lượng cao.

Đến Đức Phát ngay để nhận báo giá miễn phí.

Tham gia Page MÁY ĐÓNG GÓI để cập nhật thông tin dòng máy mới nhất.

Call Now Button