6 lý do nên mua máy đóng gói trà túi lọc 5 trong 1

Những gói trà pha sẵn là một phần không thể thiếu với những người muốn thưởng trà nhưng không có đủ thời gian cho các công đoạn phức tạp. Để tạo ra những gói trà túi lọc tiện lợi, giá thành rẻ, máy đóng gói trà túi lọc đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đặc biệt, thiết bị này ra đời đã mang đến tầm cao mới cho ngành công nghiệp sản xuất trà túi lọc. Dưới đây là 6 lý do nên mua máy đóng gói trà túi lọc 5 trong 1.

Tham khảo bài viết:

 

6 lý do vì sao bạn nên mua máy đóng gói trà túi lọc 5 trong 1
6 lý do nên mua máy đóng gói trà túi lọc 5 trong 1

Quy trình đóng gói hiện đại, nhanh chóng

Đúng như tên gọi, thiết bị hoạt động với 5 chức năng chính. Các chức năng này hoàn tất công đoạn đóng gói trong dây chuyền sản xuất trà túi lọc của xưởng. 5 chức năng đó là:

  1. Chiết rót bột trà
  2. Tạo túi giấy
  3. Xâu chỉ
  4. Dán tem
  5. Đóng bao ngoài (túi giấy hoặc túi pe)

Sự đa năng tiện lợi trong một chu trình hoạt động khép kín đó sẽ giúp cho nhà sản xuất rút ngắn tối ưu thời gian sản xuất, giảm thiểu tỷ lệ hàng lỗi, thất thoát. Tạo ra hàng loạt các sản phẩm trà túi lọc có định lượng đồng đều, chất lượng nhất quán và tính thẩm mỹ cao giống nhau. 

Tiết kiệm chi phí nhân công

Nằm trong top 2 trong 6 lý do nên mua máy đóng gói trà túi lọc 5 trong 1 đó chính là tiết kiệm chi phí nhân công. Do thiết bị hoạt động hoàn toàn tự động, số lượng nhân công cần thiết để vận hành máy sẽ ít đi. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm chi phí nhân công mà vẫn đảm bảo tiến độ công việc. Khoản chi phí được tiết kiệm đó bạn có thể đầu tư vào nhiều danh mục khác. Có thể kể đến như nâng cấp máy, mua dây chuyền mới hiện đại hơn,…

Đảm bảo vệ sinh an toàn 

Tất cả phần tiếp xúc giữa máy và nguyên liệu trà đều được chế tạo bằng inox 304 không rỉ sét. Do đó trà được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong suốt quá trình sản xuất.

Nâng cao hiệu quả sản xuất

Thiết bị có thể đóng 30 – 45 gói/phút, nhanh hơn so với biện pháp thủ công rất nhiều. Hơn thế nữa, do ít có sự can thiệp của con người nên các thành phẩm ra đời sẽ ít bị lỗi. Nguyên liệu được định lượng vừa đủ vào từng túi trà, hạn chế tối đa thất thoát nguyên liệu. Nhờ vậy, hiệu quả sản xuất được nâng cao và đảm bảo.

Đảm bảo an toàn cho người đứng máy

Máy được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Nhờ đó đảm bảo chất lượng và an toàn cho người đứng máy. Nhà máy sản xuất của bạn sẽ tránh được những rủi ro không đáng có về vấn đề an toàn lao động.

Dễ dàng thao tác và vận hành

Máy có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng. Bạn chỉ cần đọc/nghe kỹ hướng dẫn sử dụng là có thể thao tác với máy một cách dễ dàng. Nếu vẫn chưa hiểu rõ quy trình sử dụng, bạn có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên kỹ thuật của nhà cung cấp để được tư vấn cụ thể.

Trên đây chỉ là các ưu điểm chính của máy. Máy đóng gói trà túi lọc 5 trong 1 còn rất nhiều lợi thế khác khiến máy được ưa chuộng. Có thể kể đến như giá thành rẻ, linh hoạt trong nhiều lĩnh vực,…

Để tìm hiểu thêm về chức năng cũng như giá cả của máy đóng gói tự động, hãy liên hệ ngay với Đức Phát. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm hài lòng nhất.

 

Call Now Button