Lợi ích của máy đóng gói muối – Liệu bạn đã biết?

Hãy cùng Đức Phát tìm hiểu những lợi ích của máy đóng gói muối. Chắc hẳn ai cũng cần dùng muối ở trong món ăn của mình. Nhưng muối có phải chỉ dùng để ăn? Ngày nay, có rất nhiều sản phẩm được làm từ muối như muối tắm, muối ăn, nước muối sinh lý, nước rửa chén tinh chất muối biển, … Muối được sử dụng trong rất nhiều khía cạnh từ thực phẩm, dược phẩm, hóa chất, nông nghiệp. Vì vậy, ngành sản xuất muối vẫn chưa bao giờ hết nóng. Nếu bạn đang  tìm hiểu về ngành sản xuất này, máy đóng gói muối là một cái tên bạn không thể bỏ qua.

Những điều cơ bản về máy đóng gói muối 

Nhung-dieu-co-ban-ve-may-dong-goi-muoi

Máy đóng gói muối tự động cắt và tạo túi

Bạn đang tò mò về ngành sản xuất muối? Bạn đã biết về quy trình để có được muối chưa? Muối có thể lấy từ biển, mỏ hay núi. Tuy nhiên, muối trong tự nhiên còn lẫn nhiều tạp chất. Công nhân phải bơm nước biển vào ruộng muối hoặc mỏ. Nước biển sẽ bốc hơi và nồng độ muối tăng lên. Lúc này có thể thu được muối tinh. Khi đã có muối, công nhân sẽ đóng gói sản phẩm trong các túi tùy theo định lượng. Như vậy, máy đóng gói muối là một loại máy dùng để tự động đóng gói muối vào túi.

Máy giúp tự động hóa khâu đóng gói từ việc cấp liệu, tạo túi, cắt và hàn miệng túi, tạo rãnh răng cưa để túi dễ xé hơn. Một vài thông số quan trọng của máy là:

  • Tốc độ đóng gói: 30 – 60 túi/phút
  • Kích thước túi: Dài 80 – 290mm; Rộng 30 – 190mm
  • Độ dày màng: 0.03 – 0.07mm

Những thông số kỹ thuật khác của máy, bạn có thể tham khảo tại Máy đóng gói muối.

Lợi ích máy đóng gói muối – Liệu bạn đã biết?

Máy đóng gói muối có tác dụng gì? Lợi ích của máy đóng gói muối như thế nào? Tất cả sẽ được làm rõ dưới đây. Hãy đọc ngay để biết!

Loi-ich-may-dong-goi-muoi-lieu-ban-da-biet

Lợi ích của máy đóng gói muối đối với ngành sản xuất

1. Bảo quản sản phẩm là lợi ích máy đóng gói muối đầu tiên

Cũng giống như đường, hạt nêm và các loại gia vị khác, muối có thể bị chảy, vón cục nếu gặp môi trường ẩm ướt. Điều này có thể làm chất lượng của muối đi xuống. Muốn phòng tránh, máy đóng gói muối sẽ giúp muối được bảo quản trong một môi trường không gian kín. Như vậy, muối sẽ không bị tác động bởi môi trường bên ngoài cũng như lẫn tạp chất trong quá trình vận chuyển từ nhà máy tới các đại lý phân phối.

2. Bao bì đóng gói được nâng cao thẩm mỹ

Trước đây, khi máy móc chưa được áp dụng phổ biến trong sản xuất, việc đóng gói vẫn được thực hiện thủ công. Việc này vừa gây ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm, bao bì của sản phẩm cũng không bắt mắt. Mặc dù vậy tại thời điểm đó, muối vẫn bán đắt vì mọi người cần sử dụng nên không để ý về mặt thẩm mỹ.

Đến nay, khi ngành sản xuất đã phát triển, các doanh nghiệp tư nở rộ và cạnh tranh ngày càng nhiều. Nhà sản xuất sẽ phải thay đổi cách nhìn về đóng gói nếu muốn thúc đẩy doanh thu. Một sự thật đã cho thấy thiết kế bao bì đẹp có tác động nhất định tới hành vi mua hàng. Người tiêu dùng có xu hướng lựa chọn sản phẩm có thiết kế đẹp hơn. Để làm được điều này, bạn sẽ phải sử dụng máy đóng gói thay cho làm thủ công.

3. Giảm nhân công, hướng đến tự động hóa

Dĩ nhiên, việc sản xuất không thể triệt tiêu hoàn toàn sự hiện diện của con người. Tuy nhiên, liệu chúng ta có cần con người tham gia trong mọi bước? Nó có đảm bảo được doanh thu và lợi nhuận ròng cho chủ sản xuất không?

Lựa chọn giữa máy móc và con người vẫn luôn khiến doanh nghiệp đau đầu. Tuy nhiên không thể gạt bỏ những lợi ích mà máy đóng gói muối đem lại. Thay vì sử dụng nhân công trong toàn bộ chu trình sản xuất, bạn chỉ cần một vài người để vận hành máy và theo dõi máy chạy. Đầu tư sản xuất là đầu tư dài hạn. Như vậy, rõ ràng đưa máy móc vào sẽ tiết kiệm chi phí hơn cho bạn.

4. Tăng tính chuyên nghiệp cho việc sản xuất

Ở trong bất kỳ một ngành sản xuất nào dù là hàng tiêu dùng hay hàng xa xỉ, “chuyên nghiệp” vẫn là một đích đến mà chủ doanh nghiệp muốn hướng đến. Nếu sử dụng nhân công, các sản phẩm lỗi có xu hướng nhiều hơn sử dụng máy móc. Ngoài ra, các thao tác của nhân công có sự sai số nên sản phẩm không đều bằng máy móc. Nhân công cần có thời gian nghỉ ngơi để đảm bảo sức khỏe và cuộc sống, còn thời gian nghỉ ngơi của máy móc ngắn hơn và chỉ cần bảo dưỡng định kỳ.

Có thể thấy nhờ máy móc, bạn có thể tăng uy tín và giá trị của sản phẩm, thương hiệu hay sự chuyên nghiệp trong thời đại của công nghệ hiện đại này.

Đối tượng nào nên ứng dụng lợi ích máy đóng gói muối?

Doi-tuong-nao-nen-ung-dung-may-dong-goi-muoi

Máy phù hợp với mọi quy mô từ nhỏ đến lớn

Như bạn đã biết, máy đóng gói muối là máy móc công nghiệp, có năng suất cao để sản xuất hàng loạt. Vì vậy máy thích hợp sử dụng cho những cá nhân, hộ kinh doanh hoặc doanh nghiệp, hợp tác xã sản xuất các sản phẩm muối hoặc sản phẩm dạng hạt khác như đường, gia vị, …

Về vấn đề sản lượng và năng suất của máy, bạn có thể yên tâm rằng máy có phạm vi tùy chỉnh rất rộng. Máy có thể ứng dụng từ quy mô nhỏ, vừa và lớn nên từ cá nhân đến doanh nghiệp đều có thể mua. Với những nhà xưởng quy mô cực lớn, doanh nghiệp có thể mua nhiều máy để đáp ứng sản lượng đầu ra.

Địa chỉ mua máy đóng gói muối tốt chính hãng

dia-chi-mua-may-dong-goi-muoi-tot-chinh-hang

Liên hệ Đức Phát để mua máy đóng gói muối chính hãng

Bạn đang tìm kiếm nơi bán máy đóng gói muối chính hãng? Đức Phát là đơn vị cung cấp hàng chính hãng tốt nhất cho bạn!

Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn và lắp đặt máy trực tiếp tại nhà máy, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Những lợi ích của máy đóng gói muối là rất lớn. Hãy mua máy để có thể tạo dựng nên thương hiệu của riêng mình.

Tham khảo thêm những máy đóng gói dạng hạt khác của Đức Phát nhé!

Call Now Button