Giới thiệu tính năng máy đóng gói bánh kẹo dạng nằm

Hiện nay trên thị trường có hàng nghìn mặt hàng bánh kẹo khác nhau, đáp ứng nhu cầu cho mọi lứa tuổi. Vì vậy quy mô sản xuất cũng ngày một gia tăng. Và khâu đóng gói chính là bước cuối cùng để hoàn thiện sản phẩm. Có rất nhiều dòng máy đóng gói tự động dành cho đóng gói bánh kẹo, được chia thành các loại chính như: máy đóng gói đứng, máy đóng gói nằm ngang, máy đóng gói cân định lượng, máy đóng gói mini. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu máy đóng gói bánh kẹo dạng nằm là loại máy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Tham khảo 

 

Tính năng của máy đóng gói bánh kẹo dạng nằm
Tính năng của máy đóng gói bánh kẹo dạng nằm

 

Máy không cần hệ thống khay; phù hợp để đóng gói bánh kẹo như bánh quy, bánh mì, kẹo lạc, kem, kẹo, thuốc men, hàng hóa, sản phẩm đựng trong hộp hoặc khay,….

 

1. Các tính năng chính

– Cấu trúc nhỏ gọn, chức năng ổn định và hoạt động đơn giản.

– Có hai điều khiển biến tần, chiều dài của gói sẽ cắt giảm ngay khi được thiết lập, điều chỉnh , tiết kiệm thời gian và cuộn film.

– Chức năng tự kiểm tra, rắc rối có thể đọc dễ dàng.

– Các thiết bị điện được nhập khẩu, cảm ứng giao diện người – máy, cài đặt thông số thuận tiện, các phụ thùng thay thế rất dễ thay đổi, cơ chế hoàn chỉnh được thiết kế để có tuổi thọ dài nhất.

– Cảm biến quang điện được theo dõi qua biểu đồ màu sắc, làm cho vị trí cắt chính xác hơn. Hiển thị màn hình cảm ứng hoạt động dấu hiệu cho thấy, tín hiệu báo lỗi và số lượng, và rất dễ dàng để hoạt động

– Máy dễ dàng làm sạch, tiếng ồn thấp, tiết kiệm vật liệu và giảm ô nhiễm môi trường.

2. Liên hệ

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về máy đóng gói bánh kẹo dạng nằm, máy đóng gói kẹo lạc hoặc các loại máy công nghiệp khác vui lòng liên hệ Hotline: 0904 35 1234

Call Now Button